Chủ đề nóng

Hàng nghìn người xem đám cháy lại bùng phát ở công ty may Đài Loan

Huỳnh Xây Chủ nhật, ngày 26/03/2017 21:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối nay (26.3), đám cháy ở công ty Kwong Lung - Meko tại (KCN Trà Nóc, quận Bình Thuỷ, TP.Cần Thơ) bất ngờ bùng phát trở lại. Như vậy, đến nay đám cháy đã diễn ra 4 ngày nhưng vẫn chưa được dập tắt hẳn.
Bình luận 0

Đám cháy lại tiếp tục bùng phát tối 26.3.

Khu vực cháy ở Công ty Kwong Lung  - Meko lần này là ở tầng 5 của tòa nhà, cũng là nơi ban đầu đám cháy xuất hiện (từ 9h sáng 23.3). Hiện chỉ còn hai xe thang của PCCC Cần Thơ đang tích cực phun nước dập lửa.

Do ngọn lửa bùng phát trở lại bất thường nên có khoảng hàng nghìn người dân tập trung xem rất đông và khá hỗn loạn. Lực lượng chức năng rất vất vả để phân luồng giao thông.

Ông Võ Thành Thống - Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ và đại tá Trần Ngọc Hạnh - Giám đốc Công an TP.Cần Thơ cũng đã đến hiện trường để tìm hiểu và trực tiếp chỉ đạo.

Lực lượng cứu hoả đang chữa cháy. 

Theo ngành chức năng, phía trong Công ty Kwong Lung  - Meko rất phức tạp, nhiều vật dụng dễ cháy. Nhiều lần ngọn lửa được khống chế nhưng lại bùng phát trở lại.

Như Dân Việt đã đưa tin, để đối phó với đám cháy trên, trong vài ngày qua, TP.Cần Thơ đã phải nhờ nhiều tỉnh thành, Quân khu 9 đến chi viện. Lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC cũng trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo chữa cháy.

Tại hiện trường, ông Võ Thành Thống - Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ chỉ đạo trong sáng mai (27.3) phải đưa lực lượng vào bên trong nhà máy để di chuyển đồ đạc, vật dụng đi ra ngoài, để từ đó mới có thể chữa cháy triệt để. Riêng trong tối nay, phải phân công lực lượng di chuyển vào trong để thăm dò và tìm hướng chữa cháy tiếp theo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem