Chủ đề nóng

Hàng trăm khách bức xúc vì... thuyền trưởng rởm

Chủ nhật, ngày 08/08/2010 17:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 7-8, hàng trăm du khách trên chuyến tàu cao tốc Mekong Express White Dofphin từ bến Bính đi Cát Bà đã vô cùng bức xúc và phản ứng dữ dội do phải đợi nhiều giờ, song tàu vẫn không được xuất bến.
Bình luận 0

Qua công tác kiểm tra, cơ quan chức năng đã phát hiện thuyền trưởng con tàu không đủ tiêu chuẩn về bằng cấp điều khiển phương tiện theo quy định. Nhiều du khách đã phải mua vé với giá 200.000 đồng/người, song không thấy bất cứ thông báo nào từ phía Công ty cổ phần Vận tải và Du lịch Hải Phòng về sự chậm trễ này.

Theo lịch trình, chuyến tàu này sẽ khởi hành lúc 9h. Trước sự việc trên, Giám đốc Sở GTVT Hải Phòng đã chỉ đạo Công ty cổ phần Vận tải và Du lịch Hải Phòng điều ngay thuyền trưởng Trần Ngọc An vận hành tàu. Đến 11h30' cùng ngày, chuyến tàu trên đã được khởi hành.

Đây không phải là lần đầu tiên Công ty cổ phần Vận tải và Du lịch Hải Phòng để xảy ra tình trạng trên. Trước đó, sáng 30/7, gần 300 khách du lịch trong và ngoài nước đi trên chuyến tàu cao tốc Hải Phòng - Cát Bà đã phải chờ đợi trong thời gian dài do những vi phạm nghiêm trọng về ATGT đường thủy.

Theo CAND
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem