Chủ đề nóng

Hàng trăm VĐV nhí tham gia giải chạy thiện nguyện Giza Charity Run 2019

Cao Oanh Chủ nhật, ngày 17/11/2019 21:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay 17/11, giải chạy thiện nguyện Giza Charity Run 2019 đã diễn ra tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội. Với thông điệp “Mỗi bước sải – Một tương lai”, hàng trăm người đã đăng ký tham dự, trong đó có đông đảo các VĐV nhí đáng yêu.
Bình luận 0

GIZA CHARITY RUN 2019 là sự kiện thể thao do Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Giza Việt Nam (Giza E&C) tổ chức, nhằm vận động quyên góp từ thiện, xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn. Giải chạy đã thu hút hàng trăm người tham gia.

Đây là lần thứ 2 giải chạy được diễn ra với thông điệp ý nghĩa "Mỗi bước sải - Một tương lai".

Năm 2018, Giza E&C tổ chức Giải chạy thiện nguyện Buid The Future, tuy là năm đầu tiên tổ chức song sự kiện có sức lan tỏa mạnh mẽ đến cán bộ nhân viên và đối tác của công ty. Khép lại giải chạy, số tiền quyên góp (gần 300 triệu đồng) đã  được dành để xây điểm trường tại tỉnh Sơn La, đem lại cơ hội đến trường cho gần 100 em nhỏ.

Giải chạy năm nay với hai cự ly thi đấu chính thức: Người lớn - 5km và Trẻ em - 2,5km. Đây là cự ly được tính toán và lựa chọn để phù hợp với thể lực, độ tuổi của các vận động viên (VĐV) không chuyên.

Rất nhiều em nhỏ đã hào hứng tham gia giải chạy được tổi chức sáng nay.

Thông qua giải chạy, BTC muốn hưởng ứng phong trào thể dục thể thao bảo vệ sức khỏe, truyền đi thông điệp sống khỏe, sống đẹp, sống nhân văn đến cộng đồng.

Dù là giải chạy mang tinh thần thiện nguyện nhưng cũng không mất đi sự cố gắng về đích nhanh nhất của các VĐV nhí.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem