Chủ đề nóng

Hành khách phát hiện camera “bí ẩn” trên màn hình tivi máy bay Singapore

Nguyễn Ngọc - Theo News.com.au Thứ bảy, ngày 23/02/2019 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những người khác cho biết đã nhìn thấy các camera nhỏ tương tự trên các chuyến bay của những hãng hàng không khác.
Bình luận 0

Chiếc camera bí ẩn được lắp trên màn hình giải trí trên máy bay của Singapore Airlines

Một hành khách của Singapore Airlines đã phát hiện một chi tiết nhỏ được gắn trên màn hình giải trí trong giống như một chiếc camera lỗ kim (thiết bị ghi hình đơn giản không có ống kính)

Vitaly Kamluk đang bay trên một chiếc Boeing 787 khi nhìn thấy thiết bị “đáng ngờ” này, theo news.com.au.

Hành khách này sau đó đã chụp ảnh thiết bị và đăng tải trên Twitter với chú thích “Vừa tìm thấy cảm biến thú vị này đằng sau ghế ngồi trên máy của Singapore Airlines. Xin các chuyên gia cho biết đây có phải là một chiếc camera? Có lẽ Singapore Airline sẽ giải thích được mục đích sử dụng của nó?”

Bài đăng của Vitaly đã nhận được rất nhiều bình luận từ những người dùng khác trên Twitter. Đa số họ đều đồng ý rằng nó trông giống như một chiếc camera.

“Mục đích sử dụng của những chiếc camera này là gì và làm thế nào Singapore Airline lưu trữ các thông tin được ghi nhận bởi thiết bị này? Họ thông báo cho hành khách về những camera này như thế nào?”, một người dùng Twitter bình luận.

Những người khác cho biết đã nhìn thấy các camera nhỏ tương tự trên các chuyến bay của những hãng hàng không khác.

Cuối cùng, Singapore Airlines đã tham gia bình luận trong bài đăng và xác nhận rằng đó thực sự là một chiếc camera.

“Chúng tôi xin chia sẻ rằng một số hệ thống giải trí trên máy bay mới hơn của chúng tôi được cung cấp bởi các nhà sản xuất thiết bị gốc có camera nằm trong phần cứng”, hãng hàng không cho biết.

Singapore Airlines cũng khẳng định các camera này đã bị vô hiệu hóa và họ không có kế hoạch phát triển bất kỳ tính năng nào bằng cách sử dụng camera.

Hết ghế, Thủ tướng Phần Lan ngồi toilet suốt chuyến bay

Thủ tướng Phần Lan ông Juha Sipilä đã dành toàn bộ thời gian trên chuyến bay từ thủ đô Helsinki tới thành phố Oulu (Phần...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem