Chủ đề nóng

“Hành trình đỏ” kết nối những trái tim nhân ái

An Sơn - Hồng Thúy Thứ sáu, ngày 04/07/2014 10:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại TP.Hồ Chí Minh, Ban chỉ đạo Quốc gia về Hiến máu nhân đạo vừa tổ chức họp báo công bố chương trình Hành trình đỏ 2014.
Bình luận 0

 Đây là lần thứ 2 nhãn hàng trà thảo mộc Dr Thanh của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đồng hành cùng chương trình này.

Hành trình đỏ là hành trình vận động toàn dân hiến máu tình nguyện. Đây là một hành trình đậm tính nhân văn được viết bởi những con người nhiệt huyết, hết mình vì sự tiến bộ chung của xã hội. Hành trình đỏ 2013 đã thành công tốt đẹp, để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng người về sự kết nối những trái tim đầy nhân ái. Và năm nay nhãn hàng Dr Thanh của Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục vinh dự đồng hành cùng Hành trình đỏ 2014. Với thông điệp “Yêu thương và chia sẻ”, nhãn hàng Dr Thanh sẽ sát cánh cùng Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương vận động toàn dân chung tay góp những giọt máu hồng góp phần đẩy lùi căn bệnh tan máu bẩm sinh.

Năm nay có hơn 120 “chiến sĩ” trẻ là tình nguyện viên sẽ hành quân trong 28 ngày đêm qua 25 tỉnh thành, vượt chặng đường hàng nghìn km từ đồng bằng sông Cửu Long đến vùng núi Tây Bắc để kêu gọi toàn dân hiến máu, nâng cao nhận thức về hiến máu tình nguyện nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu, đồng thời tạo một sợi dây kết nối khắp dải đất hình chữ S bằng những giọt máu nghĩa tình, đưa con người xích lại gần nhau hơn.

Là một công dân tích cực của đất nước, Tập đoàn Tân Hiệp Phát không chỉ sản xuất những sản phẩm có lợi cho sức khỏe của người Việt mà còn đặc biệt quan tâm đến những hoạt động cộng đồng nhằm cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội. Phát biểu tại họp báo, ông Phạm Lê Tấn Phong – Giám đốc Trung tâm Truyền thông của Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ: “Chúng tôi thực sự hạnh phúc khi được đồng hành cùng Hành trình đỏ 2014 với tinh thần “Yêu thương và chia sẻ”, hy vọng có thể đóng góp một phần công sức cứu sống những người bệnh trên toàn quốc”.

Đặc biệt, vào ngày 7.7, Công đoàn của Tập đoàn Tân Hiệp Phát sẽ tổ chức buổi hiến máu tự nguyện cho cán bộ công nhân viên tại trụ sở công ty nhằm thể hiện tấm lòng yêu thương, chia sẻ trong chuyến hành trình nhân đạo “Kết nối dòng máu Việt” tạo thêm sức nóng lan tỏa từ những trái tim ấm nồng của Tân Hiệp Phát từ những hạt nhân tốt đẹp đã gieo hôm nay.

Nhãn hàng Dr Thanh mong muốn trong tương lai sẽ có thêm nhiều chương trình mang tính nhân đạo, nhân văn sâu sắc như vậy để chuyển những tình cảm yêu thương “từ trái tim đến trái tim” được tổ chức rộng rãi nhằm xây dựng một xã hội vì cộng đồng, nêu cao tình thần tương thân tương ái, một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem