Chủ đề nóng

Hảo Hảo

 • Những trận chiến mì tôm ở Việt Nam

  Những trận chiến mì tôm ở Việt Nam

  Người tiêu dùng đã từng chứng kiến khá nhiều "cuộc chiến” của những thương hiệu mì ăn liền, khi thị trường này vẫn đang là mảnh đất béo bở của nhiều ông lớn thực phẩm.
 • “Diva” mới của làng nhạc Việt quảng cáo mì ăn liền lố bịch

  “Diva” mới của làng nhạc Việt quảng cáo mì ăn liền lố bịch

  (Dân Việt) - Xuyên suốt toàn bộ tiết mục của Khương Ngọc - Mỹ Lệ là thương hiệu của nhãn mì Hảo Hảo. Bắt đầu từ clip cô vợ keo kiệt Mỹ Lệ cho anh chồng tội nghiệp ăn toàn mì gói rồi đặt cả thùng mì lên bàn “đe dọa”.
 • Quảng cáo mì, Cặp đôi hoàn hảo bị cảnh cáo

  Quảng cáo mì, Cặp đôi hoàn hảo bị cảnh cáo

  "Từ số sau, nếu chương trình tiếp tục ngày càng quảng cáo lộ liễu, làm chệch hướng, sai mục đích, ảnh hưởng tới khán giả xem truyền hình thì cơ quan chức năng sẽ vào cuộc xử lý. Bộ Văn hóa sẽ tuýt còi chương trình này".
 • Cặp đôi hoàn hảo: Hát càng đuối, quảng cáo càng sung

  Cặp đôi hoàn hảo: Hát càng đuối, quảng cáo càng sung

  Dân Việt - Chưa bao giờ, các thí sinh Cặp đôi hoàn hảo đồng loạt hát đuối đến thế, và có lẽ, cũng chưa có lúc nào, nhãn hàng tài trợ lại được quảng cáo trên sân khấu “hăng” tới vậy!
 • Vừa cứu sống mẹ bị tai nạn, vừa đón bé sơ sinh 0,8kg

  Vừa cứu sống mẹ bị tai nạn, vừa đón bé sơ sinh 0,8kg

  Dân Việt - Ca cấp cứu này khá phức tạp vì vừa phải cứu chữa đa chấn thương do tai nạn giao thông cho người mẹ (trú tại Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội), vừa phải tiến hành mổ để cứu đứa con 28 tuần tuổi.
 • Sát nhân Luyện đã cướp đi bao nhiêu vàng?

  Sát nhân Luyện đã cướp đi bao nhiêu vàng?

  Dân Việt - Cả 3 mạng người vô tội bị cướp đi, mất mát quá lớn khiến chẳng ai còn buồn nghĩ tới số tài sản bị mất cắp. Và câu hỏi "Lê Văn Luyện cướp đi bao nhiêu vàng" dường như vẫn chưa có lời đáp?