Chủ đề nóng

Hạt sạn "như một trò đùa" trong phim cổ trang phá án Việt

Yên Chi Thứ năm, ngày 23/03/2017 11:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong "Trần Trung Kỳ Án" đã xuất hiện một cảnh phim lỗi khiến khán giả phải bật cười.
Bình luận 0

Trần Trung Kỳ Án là bộ phim cổ trang đầu tiên của Việt Nam lấy đề tài phá án làm nội dung chính, do đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương.

Hạt sạn được cư dân mạng phát hiện ra

Tuy nhiên tập 30 vừa lên sóng đã có một hạt sạn khiến khán giả phải bật cười. Đó là khi đoàn rước kiệu tân trạng nguyên về làng, trong số những người dân ra đón có một người đã...giơ cao chiếc điện thoại thông minh lên để chụp hình chiếc kiệu.

Cảnh phim này đã khiến nhiều người bối rối không hiểu vì sao diễn viên của Trần Trung Kỳ Án có thể hồn nhiên quên mất rằng mình đang ở trong một bộ phim cổ trang. Không chỉ có diễn viên mà ekip sản xuất cũng dường như không phát hiện ra điều này và vẫn để cảnh quay này lên sóng.

Trích đoạn trong tập 30

Bắt đầu phát sóng vào tháng 2 năm nay, Trần Trung Kỳ Án là một bộ phim cổ trang mang màu sắc mới lạ của truyền hình Việt Nam. Tuy vậy, phim cũng hay bị mang ra so sánh với phiên abrn Bao Thanh Thiên nổi tiếng của Đài Loan. Cách đây không lâu, chính đạo diễn phim cũng chia sẻ rằng ít nhiều, Trần Trung Kỳ Án cũng bị ảnh hưởng bởi bộ phim này. Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng đã nghiên cứu về lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ và bộ phim sẽ mang đậm văn hóa Việt.

Phim lấy bối cảnh cổ trang với trang phục và bối cảnh được đầu tư

Trần Trung Kỳ Án lấy bối cảnh xã hội xưa của Việt Nam, kể về hành trình phá án ly kỳ của quan huyện Trần Trung – một vị quan trẻ tuổi, tài cao, thanh liêm, chính trực.

Đồng hành cùng với vị quan này là những cánh tay đắc lực của ông như: Văn Tả, Minh Hữu, Dương Võ và nữ lương y Ngọc Nhi.Với khao khát mang ánh sáng công lý đến cho người dân nghèo, quan huyện Trần Trung cùng những người cộng sự đã lần lượt tháo gỡ những vụ án hóc búa.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng miền Nam như Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Hùng Thuận, NSƯT Thanh Điền...và được đầu tư kỹ lưỡng về bối cảnh, trang phục.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem