Chủ đề nóng

Hậu chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần phát tướng, xuống sắc nhìn già đi tới 10 tuổi

Ngọc An Thứ hai, ngày 08/07/2019 14:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những hình ảnh mới nhất của Lý Thần - Bạn trai cũ của Phạm Băng Băng được Tô Tỉnh chia sẻ lộ rõ sự thay đổi về nhan sắc, vóc dáng.
Bình luận 0

Cuộc chia tay đầy ồn ào của Phạm Băng Băng và Lý Thần tạo nên vô số tin đồn thất thiệt tràn ngập khắp nơi. Thế nhưng, dù chia tay nhưng cặp đôi vẫn giữ được tình cảm tốt đẹp với người hâm mộ bởi không hề có chỉ trích, tranh cãi với nhau trên mạng xã hội.

Khuôn mặt xuống sắc, già nua đi 10 tuổi của Lý Thần.

Hội bạn thân thiết của Lý Thần trong lần mới nhất được chia sẻ bởi Tô Tỉnh.

Tuy nhiên, đứng trước fan hâm mộ, cả hai vẫn dành cho nhau những từ ngữ tốt đẹp nhất nhưng trong lòng ai cũng có tổn thương, Rõ ràng nhất là những hình ảnh của Lý Thần được bạn thân chia sẻ khi cùng nhau đi đánh bóng rổ với Trịnh Khải, Ngô Khắc Quần,... Gần như ngay lập tức, Netizen phải thốt lên trước sự phát tướng, gương mặt như già hơn tới 10 tuổi của Lý Thần.

Điểm đặc biệt là Lý Thần đã tháo bỏ nhẫn đính hôn với Phạm Băng Băng.

Lý Thần trong chương trình Keep Running sau chia tay.

Nhớ lại hình ảnh trước đó không lâu, khi Lý Thần tham gia show truyền hình Keep Running (Running Man phiên bản Trung Quốc) cũng có những tấm ảnh được đăng tải lên mạng xã hội - Đây là chương trình đầy kỷ niệm với cả Lý Thần và Phạm Băng Băng. Thế nhưng, có lẽ vì được photoshop nên trông bạn trai cũ của Phạm Băng Băng trông trẻ trung và gầy hơn nhiều so với những tấm hình của Tô Tỉnh chia sẻ.

Phạm Băng Băng và Lý Thần bất ngờ tuyên bố chia tay trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Sau chia tay, cả hai bị bắt gặp đi ăn cùng nhau.

Ngày 27.6 vừa qua, Phạm Băng Băng và Lý Thần bất ngờ tuyên bố chia tay sau 4 năm yêu nhau và 2 năm đính hôn. Dù chia tay, cả hai vẫn khẳng định không còn yêu vẫn là bạn bè thân thiết. Ba ngày sau khi tuyên bố chia tay, cả hai vẫn cùng nhau ăn tối vui vẻ mà không có bất cứ sự gượng gạo nào. Nhưng việc Lý Thần đã tháo bỏ nhẫn đính hôn và cả hai có nhiều thay đổi trên trang cá nhân chứng tỏ sự chắc chắn trong tuyên bố chia tay lần này.

Phạm Băng Băng hẹn hò bí mật với Lý Thần sau khi tuyên bố chia tay

Không chỉ đi ăn cùng nhau, Phạm Băng Băng cùng Lý Thần còn liên tục nói chuyện vui vẻ khiến nhiều người tò mò về mối...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem