Vào tối ngày 5/6 tới đây, ĐT Thái Lan sẽ có trận ra quân tại giải King’s Cup 2019 gặp ĐT Việt Nam. Đây là trận đấu mà người Thái rất muốn thắng nhằm khẳng định mình mới là đội bóng số 1 Đông Nam Á. Tuy nhiên trước trận đấu này, HLV Sirisak Yodyardthai đã gặp không ít khó khăn về mặt nhân sự.
![img](https://danviet.mediacdn.vn/upload/2-2019/images/2019-06-03/Hau-ve-Thai-Lan-goc-Viet-lo-co-hoi-dau-dT-Viet-Nam-do-01-1559542646-width2048height1365.jpg)
Tristan Đỗ chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.
Cụ thể, ngay trước khi chốt danh sách ĐT Thái Lan, HLV Sirisak Yodyardthai đã phải gạch tên Chanathip Songkrasin, khi tiền vệ được mệnh danh là “Messi Thái Lan” này chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Trong khi đó, tiền đạo đội trưởng Teerasil Dangda cũng vừa dính chấn thương khi phục vụ CLB và khả năng ra sân trước ĐT Việt Nam chỉ là 50-50.
Mới nhất, thêm thông tin không vui đến với HLV Sirisak Yodyardthai. Theo đó, Tristan Đỗ cũng chưa biết có kịp bình phục cho trận đấu vòng tối 5/6 hay không. Trong buổi tập gần nhất của ĐT Thái Lan, hậu vệ gốc Việt này chỉ có thể nằm nhìn đồng đội tập luyện từ ngoài đường pitch. Trước đó, anh dính chấn thương trong trận Muang Thong United thắng Sukhothai FC 2-0 ở Thai-League.
Cũng ở buổi tập gần nhất của ĐT Thái Lan, chỉ có 19/23 tuyển thủ góp mặt. Ngoài Tristan Đỗ phải ngồi ngoài, 3 gương mặt khác chưa kịp tới tập trung cùng đội tuyển vì bận việc riêng.
Giống như ĐT Việt Nam, vấn đề đáng lo ngại với ĐT Thái Lan thời điểm này chính là phong độ của hàng công. Các tiền đạo gồm Teerasil Dangda, Adisak Kraisorn và Surachat Sareepim đều có phong độ không tốt trong thời gian gần đây, trong khi Supachai Jaided và Suphanat Mueanta còn quá thiếu kinh nghiệm đỉnh cao.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.