Chủ đề nóng

Hé lộ lý do Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong không thể làm đám cưới?

Đinh Đang Thứ ba, ngày 11/05/2021 15:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Triệu Lệ Dĩnh về chung một nhà với Phùng Thiệu Phong được gần 3 năm nhưng cô vẫn chưa được mặc váy cưới trong ngày trọng đại.
Bình luận 0

Câu chuyện hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong gây "tốn giấy mực" của dư luận trong thời gian gần đây. Trong đó có thông tin về việc dù cặp đôi này về chung một nhà được gần 3 năm nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa được mặc váy cưới trong ngày trọng đại.

Mới đây, một bài viết trên trang Sohu đã tiết lộ điều này, hóa ra nguyên nhân có liên quan đến mẹ của Phùng Thiệu Phong. Cụ thể, nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh không được tổ chức đám cưới là do mẹ Phùng Thiệu Phong chẳng mấy hài lòng với nàng dâu xuất thân từ nông thôn, có bằng cấp thấp, lại là diễn viên có đời tư lắm điều tiếng, thị phi. Bà cho rằng nữ diễn viên Sở Kiều Truyện không xứng làm dâu nhà họ Phùng: "Điều này làm ảnh hưởng xấu đến mặt mũi của nhà chúng tôi".

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong không thể tổ chức hôn lễ trong 3 năm vì 1 câu nói chát chúa của mẹ chồng - Ảnh 1.

Hé lộ lý do Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh không tổ chức hôn lễ.

Tuy nhiên, khi đó, Triệu Lệ Dĩnh đã có thai 5 tháng. Vì điều này, mẹ Phùng Thiệu Phong đành phải chấp nhận cuộc hôn nhân của đôi trẻ với điều kiện không được tổ chức hôn lễ.

Triệu Lệ Dĩnh tiều tụy sau ly hôn?

Mới đây, Lệ Dĩnh tham gia buổi phát sóng trực tiếp của nhãn hàng, cô bất ngờ thu hút sự chú ý và bàn luận sôi nổi của người dùng mạng. Nhan sắc của nữ diễn viên xinh đẹp không phải bàn, tuy nhiên, nhiều người phát hiện ra màu tóc khác lạ của cô và nghi ngờ cô đội tóc giả. Nhờ vào sắc màu, chất tóc và số lượng tóc, ngôi tóc cũng bị lệch giữa hai phần tóc khác nhau, cho thấy nghi vấn đội tóc giả là có cơ sở.

Hé lộ lý do Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong không thể làm đám cưới? - Ảnh 2.

Lệ Dĩnh bị nghi đội tóc giả.

Đây là lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh công khai lộ diện sau khi ly hôn. Nữ diễn viên xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại thanh lịch, xinh đẹp và trang nhã. 

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong không thể tổ chức hôn lễ trong 3 năm vì 1 câu nói chát chúa của mẹ chồng - Ảnh 4.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem