Chủ đề nóng

Hé lộ mối quan hệ bất ngờ giữa Hari Won và mẹ chồng

Đinh Đang Chủ nhật, ngày 30/08/2020 16:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trấn Thành vừa đăng tải hình ảnh Hari Won thân thiết cùng mẹ chồng khiến cộng đồng mạng thích thú.
Bình luận 0

Trên trang cá nhân, Trấn Thành khiến fan thích thú khi đăng ảnh mẹ ruột và bà xã Hari Won. Vợ Trấn Thành tự tin chụp ảnh cùng mẹ chồng, hé lộ mối quan hệ thân thiết. Trấn Thành viết trên trang cá nhân: “Riết rồi bả giống mẹ tôi còn hơn tôi". 

Cùng thời điểm này, Hari Won đăng tải hình ảnh đoạn tụ cùng gia đình và chia sẻ về câu chuyện tổ chức sinh nhật cho mẹ chồng. Cô cho biết: “Đầu năm sinh nhật mẹ chồng mình lại đi quay không có mặt được. Sinh nhật lần thứ 60 nên muốn tặng gì đó đặc biệt và mình dành tiền. Rồi mới đây dắt mẹ chồng đi coi bông tai và đặt hàng. Hai ngày trước mới lấy hàng".

Hé lộ mối quan hệ bất ngờ giữa Hari Won và mẹ chồng - Ảnh 1.

"Mình là người thử hết kiểu này kiểu kia và cuối cùng chọn một kiểu. Rồi hai vợ chồng bắt đầu bàn, hai vợ chồng thích làm trò lắm. Anh không được đưa quà cùng lúc với em. Để em đưa cho mẹ bông tai. Em đeo cho mẹ xong. Mẹ tưởng hết rồi thì lúc đó anh mới tặng! Mà anh phải đưa kiểu cầu hôn à. Và kết quả là như trên... Thấy mẹ vui khóc mà thích ơi là thích chứ!", Hari Won viết.

Hé lộ mối quan hệ bất ngờ giữa Hari Won và mẹ chồng - Ảnh 2.

Mẹ Trấn Thành xúc động khi nhận được quà từ con trai và con dâu

Trước đó, trong những lần chia sẻ về cuộc sống làm dâu trên báo chí, Hari Won đã nhiều lần hé lộ về mối quan hệ giữa cô và mẹ Trấn Thành. Có thể thấy, Hari Won rất hạnh phúc với sự yêu thương của mẹ chồng và mẹ Trấn Thành cũng không ngần ngại bày tỏ sự hãnh diện về cô con dâu ngoại quốc.

Chuyện tình cảm của Hari Won và Trấn Thành luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nói về mối quan hệ với ba mẹ chồng, cô từng tiết lộ: “Tôi đi làm đến khuya mới về. Lúc đó, ba mẹ ngủ hết rồi nên ít khi gặp lắm. Tuy nhiên, khi gặp nhau thì mẹ lo cho tôi lắm, luôn hỏi han là con ăn gì chưa, con hãy uống nước nhiều vô... Rồi mẹ nấu nước đậu đen, nước mát... cho tôi”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem