Chủ đề nóng

Hết năm rồi, bỏ mấy món thời trang này đi là vừa!

Huân Y Thảo Thứ sáu, ngày 04/01/2019 00:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Giữ lại những món đã không vừa, xuống mã hay sửa tới sửa lui vẫn không mặc được không phải là ý tưởng hay!
Bình luận 0

Cuối năm là thời điểm hoàn hảo để dọn dẹp tủ quần áo chật cứng

Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, cùng với việc mua sắm cho mình những món thời trang đáng đồng tiền bát gạo, có rất nhiều item mà bạn nên mạnh tay dọn khỏi tủ, vừa để nhường chỗ cho những bộ cánh mới, vừa để thoát khỏi những cảm giác tiêu cực mà quần áo cũ vô tình mang lại.

Dưới đây là danh sách những món cần phải vứt bỏ, cho hoặc thanh lý hàng đầu trong tủ quần áo khổng lồ mà các cô gái cần ghi nhớ trước khi bước sang năm mới:

Quần áo không còn vừa: Dù đã bỏ ra nhiều tiền đến đâu chăng nữa cho một bộ váy áo nhưng nó cũng chẳng còn giá trị gì nữa nếu như bạn không thể mặc vừa.

Trang phục mất quá nhiều công sức để mặc: Chiếc váy này tuy đẹp nhưng mỗi lần mặc nó, bạn phải chuẩn bị thêm nào là áo lót dạng dính, nào quần tàng hình, nào quần gel bụng… Quá mệt mỏi và mất thời gian!

Quần áo mượn từ bạn bè lâu không trả: Cuối năm cũ đầu năm mới là dịp thích hợp nhất để nối lại các mối quan hệ cũng như hoàn trả lại những món đã mượn, đặc biệt là quần áo mà bạn đã giữ của người ta suốt mấy tháng trời.

Váy áo kém chất lượng từ mấy hãng “thời trang nhanh”: Mua rẻ, mặc đẹp nhưng rõ ràng là các món tới từ mấy thương hiệu “thời trang nhanh” lại không duy trì được tuổi thọ. Chúng rất nhanh xuống mã và đây là thời điểm thích hợp để bạn nói lời tạm biệt.

Item mất quá nhiều công sức để bảo quản: Một chiếc váy lụa chỉ ngồi xuống vài giây đã nhàu, một chiếc áo khoác chưa mặc đã lo dính bẩn… Tất cả những món ấy dù có đẹp đến đâu chăng nữa cũng không cần thiết phải ở lại thêm nữa vì chắc chắn, tần suất mà bạn mặc chúng sẽ cực ít.

Quần áo được tặng nhưng không vừa ý: Dù cho có trân trọng mối quan hệ với người đã tặng bạn váy áo đến đâu chăng nữa thì giữ lại những món không đúng với phong cách của bạn, không bao giờ mặc cũng không phải là một ý kiến hay.

Trang phục, phụ kiện chưa dùng đã thấy khó chịu: Những món đồ bó sát, những bộ cánh bóng bẩy nhưng không co giãn, không thấm hút mồ hôi, những đôi giày bằng nhựa trong suốt mang vào chỉ thêm đau chân đều nên nằm trong danh sách dọn dẹp của bạn trong những ngày tới.

Quần áo sửa đi sửa lại vẫn không mặc được: Sự thật là có rất nhiều quý cô mua hoặc may một bộ cánh nhưng sửa tới sửa lui vẫn không đúng ý, mặc lên vẫn không được đúng phom dáng mong đợi. Những item như vậy nên bỏ ngay cho rộng tủ, chớ nên tiếc rẻ làm gì!

Những món được nhận từ “người cũ”: Váy áo, trang sức nhận được từ người yêu cũ có thể vẫn còn dùng được nhưng dễ khiến bạn và cả người mới của bạn thêm khó chịu khi nhìn thấy, vậy nên cũng không cần thiết phải giữ.

Trang phục không còn hợp mốt: Những item vừa nhìn qua đã biết hết mốt từ lâu và biết chắc năm nay sẽ không còn lặp lại xứng đáng bước chân ra khỏi tủ đồ của bạn ngay từ giây phút này.

10 món thời trang càng mua càng phí tiền

Trong thời đại bận rộn như ngày nay thì các trang phục đòi hỏi nhiều thời gian là ủi quả không tiện lợi chút nào.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem