Chủ đề nóng

hết xăng

 • Xăng vừa giảm giá, nhiều cửa hàng ở Quảng Nam đã treo biển hết xăng

  Xăng vừa giảm giá, nhiều cửa hàng ở Quảng Nam đã treo biển hết xăng

  Người dân chưa kịp vui mừng khi giá xăng giảm mạnh thì lại cảm thấy hụt hẫng và bức xúc khi nhiều cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn Quảng Nam đã thông báo hết xăng.
 • Quảng Ngãi: Tỉnh chỉ đạo tìm tàu đủ chuẩn để chở xăng ra đảo Lý Sơn

  Quảng Ngãi: Tỉnh chỉ đạo tìm tàu đủ chuẩn để chở xăng ra đảo Lý Sơn

  Trước đề nghị hỗ trợ tìm tàu đủ quy định để thay thế cho tàu Tiên Tri 07 (chưa đủ chuẩn) đang tạm thời vận chuyển xăng từ đất liền ra đảo của chính quyền huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã đồng ý và giao cho các cấp ngành trực thuộc khẩn trương thực hiện. Đồng thời chính quyền tỉnh cũng chỉ đạo triển khai các giải pháp ổn định lâu dài trong vận chuyển và kinh doanh xăng, dầu tại đảo này.
 • Tàu không đủ tiêu chuẩn được độc quyền đưa xăng dầu ra đảo Lý Sơn?

  Tàu không đủ tiêu chuẩn được độc quyền đưa xăng dầu ra đảo Lý Sơn?

  Không đảm bảo tiêu chuẩn quy định, nhưng tàu Tiên Tri 07 của doanh nghiệp tư nhân Nhiên Phường là phương tiện duy nhất được huyện Lý Sơn đề nghị và tỉnh cho phép vận chuyển xăng từ đất liền ra đảo để độc quyền tiêu thụ. Sự việc này gây bất bình cho các doanh nghiệp khác và dấy lên nghi ngờ trong dư luận ở địa phương.
 • Tạm dừng tàu chở xăng ra Lý Sơn: Tỉnh "giật mình" sau sự cố

  Tạm dừng tàu chở xăng ra Lý Sơn: Tỉnh "giật mình" sau sự cố

  Sau vụ chìm tàu vận tải hàng vào cuối tháng 3.2019, tỉnh Quảng Ngãi mới cho kiểm tra, phát hiện toàn bộ tàu vận chuyển xăng từ đất liền ra đảo Lý Sơn nhiều năm qua không đảm bảo tiêu chuẩn, nên yêu cầu tạm dừng hoạt động. Sự "thắng gấp" này của cơ quan chức năng Quảng Ngãi gây ra tình trạng thiếu xăng ở đảo Lý Sơn, bức xúc dư luận địa phương.
 • Quảng Ngãi: Đảo Lý Sơn lao đao vì thiếu... xăng

  Quảng Ngãi: Đảo Lý Sơn lao đao vì thiếu... xăng

  Chiều 19.4, chính quyền huyện đảo Lý Sơn họp bàn với các cấp ngành liên quan của tỉnh Quảng Ngãi, tìm giải pháp tháo gỡ tình trạng nguồn xăng trên đảo đang cạn kiệt. Lý do qua kiểm tra, cơ quan chức năng tỉnh này phát hiện toàn bộ tàu vận chuyển xăng lâu nay ra đảo Lý Sơn không đảm bảo tiêu chuẩn quy định nên cho tạm dừng suốt gần 1 tuần qua.
 • Máy bay rơi thẳng vào nhà dân do… hết xăng

  Máy bay rơi thẳng vào nhà dân do… hết xăng

  Dân Việt - Do hết xăng trong khi đang bay, chiếc máy bay loại nhỏ Cessna 177 đã rơi xuống nhà dân tại Herndon, bang Virginia (Mỹ) hôm 31.5.
 • Hà Tĩnh: Kiểm tra cây xăng treo biển hết hàng

  Hà Tĩnh: Kiểm tra cây xăng treo biển hết hàng

  (Dân Việt) - Chiều 26.2, nhận được tin báo của người dân về việc cây xăng Hoàng Hà ở xã Thạch Bình, TP. Hà Tĩnh treo biển hết xăng bất thường, Đội Quản lý thị trường số 1 Hà Tĩnh đã xuống kiểm tra.
 • Nhiều cây xăng báo hết hàng, mất điện

  Nhiều cây xăng báo hết hàng, mất điện

  (Dân Việt) - Trong buổi sáng (25.2), một số cây xăng ở các huyện Đông Sơn, Quảng Xương (Thanh Hóa) đã xuất hiện tình trạng treo biển “hết hàng”, “mất điện”.
 • Cây xăng khắp nơi găm hàng chờ tăng giá

  Cây xăng khắp nơi găm hàng chờ tăng giá

  Mặc dù chưa có thông tin chính thức về tăng giá bán lẻ xăng dầu, nhưng tại nhiều địa phương, bắt đầu xảy ra tình trạng các cửa hàng đua nhau găm hàng chờ tăng giá, gây bức xúc cho người dân.
 • Cửa hàng hết xăng, cả huyện nhốn nháo

  Cửa hàng hết xăng, cả huyện nhốn nháo

  (Dân Việt) - Từ hơn 13 giờ chiều 26.9, cửa hàng xăng dầu Bắc Trà My (thuộc Chi nhánh Công ty CP Thương mại và đầu tư phát triển miền núi Quảng Nam) thông báo hết xăng khiến hàng trăm người dân huyện Bắc Trà My nháo nhác.