Chủ đề nóng

H'Hen Niê mặc đầm vàng rực, đọ dáng bên hoa hậu "đàn chị"

Phong Thứ năm, ngày 27/12/2018 16:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Chính tôi cũng cần phải học hỏi nhiều điều từ H'Hen Niê" - Mai Phương Thúy nói.
Bình luận 0

Mai Phương Thúy luôn tỏ lòng mến mộ với đàn em H'Hen Niê.

Trong bữa tiệc cảm ơn của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 H'hen Niê đã có sự góp mặt của hoa hậu Mai Phương Thúy. Cô từng là thành viên trẻ nhất trong hội đồng ban giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Mai Phương Thúy dành nhiều lời khen ngợi đối với đàn em H'Hen Niê:

"Tôi xin tiếp lời của cô Xuân Trang (trưởng ban tổ chức HHHV Việt Nạm), có lẽ cô dành nhiều lời khen ngợi cho vẻ đẹp tâm hồn, trái tim của H'Hen. Bản thân tôi dù trẻ nhất trong hội đồng chấm thi nhưng lại có nhiều năm làm hoa hậu nhất. Sau 12 năm, tôi biết công chúng cần những gì và không cần gì từ một hoa hậu, hoa hậu như nào thì sẽ có sức ảnh hưởng hay mang lại lợi ích cho cộng đồng. Vì thế, nếu công chúng có đánh giá nhìn nhận H'Hen Niê như nào thì cô ấy sẽ luôn tỏa sáng. 

2 chị em thân thiết với nhau từ sau cuộc thi HHHV Việt Nam.

H'Hen Niê là hoa hậu có chỉ số hình thể tuyệt vời, đẹp nhất từ trước tới nay của các hoa hậu. Nên, mọi người đừng để tâm quá nhiều tới vẻ đẹp nội tâm mà quên đi vẻ đẹp toàn diện bao gồm cả sắc vóc của H'Hen. Mọi người nói H'Hen Niê đẹp khác chuẩn, tôi chưa bao giờ công nhận điều đó. H'Hen có để tóc dài, da trắng hay như nào đi chăng nữa cô vẫn sẽ lọt top".

Mai Phương Thúy nói thêm, cô cảm nhận IQ của H'Hen Niê rất cao và bản thân cô còn phải học hỏi điều này ở đàn em. Cô cũng chắc chắn 1 điều, với sự trải nghiệm và kinh nghiệm mà H'Hen Niê có được sẽ là hành trang tốt để đưa "viên ngọc đen" trở thành Mentor cho các cuộc thi HHHV Việt Nam năm sau. 

Mai Phương Thúy sau 12 năm đăng quang vẫn xinh đẹp và quyến rũ.

Chân Mai Phương Thúy được chấm điểm 10 theo khoa học

Với đôi chân dài hơn 1 mét, thẳng tắp và không tỳ vết này, Mai Phương Thúy được xem là mỹ chân có đôi chân đẹp nhất...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem