Chủ đề nóng

Hiệu trưởng ĐH Tài chính-Marketing bị tố vào khách sạn với vợ của... bạn

Chủ nhật, ngày 12/01/2014 20:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Marketing, PGS.TS.NGƯT Hoàng Trần Hậu vừa bị tố vào khách sạn với vợ của cấp dưới.
Bình luận 0
Đáng nói, người này vừa là một người bạn, người trợ lý đã gắn bó với ông Hậu nhiều năm nay.

Trong đơn tố cáo gửi lãnh đạo Bộ Tài chính, Bộ GDĐT, PA83 Công an TP.HCM và các cơ quan truyền thông báo chí, ông P.K.B, Trưởng phòng Đối ngoại và Truyền thông, Viện Nghiên cứu kinh tế ứng dụng Trường ĐH Tài chính - Marketing, cho biết: PGS.TS.NGƯT Hoàng Trần Hậu, Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Marketing hiện đã có vợ và hai con tại Hà Nội. Tuy nhiên, ông này vẫn cùng bà B.Đ.T.D (vợ hợp pháp của ông P.K.B - PV), đang công tác tại Trung tâm Hợp tác Quốc tế, ĐH Tài chính - Marketing dẫn nhau vào khách sạn sau giờ làm.


Ông Hoàng Trần Hậu và bà B.Đ.T.D khoác vai tình tứ ở hành lang khách sạn Movenpick Sài Gòn (ảnh chụp từ clip).
Hình ảnh trong clip mà ông P.K.B khẳng định là ông Hoàng Trần Hậu và bà B.Đ.T.D khoác vai ở hành lang khách sạn Movenpick Sài Gòn (ảnh chụp từ clip).

Để minh chứng cho tố cáo của mình, ông P.K.B đã cung cấp cho PV Dân Việt 2 clip dài hơn 5 phút quay từ camera ở hành lang Khách sạn Movenpick Sài Gòn đã được cắt gọn chỉ còn lại những đoạn cần thiết.

Ghi nhận của PV Dân Việt, người đàn ông trong clip rất giống với ông Hoàng Trần Hậu (phóng viên Dân Việt có quen biết và biết rõ gương mặt của ông Hoàng Trần Hậu - PV). Người đàn ông này có một số cử chỉ thân mật với người phụ nữ trong clip.

Sáng mai (7 giờ 30 phút sáng 13.1), Dân Việt sẽ thông tin chi tiết vụ việc, phản ứng của ông Hoàng Trần Hậu và Trường ĐH Tài chính - Marketing trước thông tin tố cáo.
Quốc Hải (Quốc Hải)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem