Chủ đề nóng

Hình ảnh bạn thấy trước tiên bộc lộ nhược điểm của bạn trong tình yêu

Thứ hai, ngày 29/07/2019 12:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong bức tranh dưới đây, bạn nhìn thấy hình ảnh gì trước tiên?
Bình luận 0

Trong bức tranh dưới đây, bạn nhìn thấy hình ảnh gì trước tiên?

Việt hóa ảnh: Cẩm Mai.

Mỗi người đều có cách thể hiện tình yêu khác nhau, hình ảnh bạn thấy trước tiên bộc lộ nhược điểm của bạn trong tình yêu.

LUẬN GIẢI

1/ Người đàn ông khoác áo choàng đỏ

Bạn đang hẹn hò với người coi trọng thời gian ở bên nhau nhưng nhược điểm của bạn là luôn thiếu thời gian dành cho tình yêu. Bạn bận rộn với công việc và cuộc sống thường ngày, không thể dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc người yêu. Nếu không cải thiện, có thể bạn sẽ lỡ mất nửa yêu thương của mình.

2/ Người đàn ông quỳ gối

Bạn coi trọng mong muốn của bạn với người yêu hơn là chiều theo ý họ. Lời khuyên là: Bạn hãy làm mọi việc cho người yêu, từ những việc nhỏ nhất để người yêu cảm nhận thấy tình yêu của bạn và đáp lại.

3/ Khuôn mặt ẩn hiện

Bạn sợ rằng người yêu nghĩ bạn yếu đuối và bỏ bạn nên bạn thầm mong muốn lời khẳng định chắc chắn. Nhưng bạn cần nắm lấy cơ hội. Người yêu phải hiểu rằng bạn cần sự tin tưởng và điểm tựa đằng sau. Họ sẽ hạnh phúc khi làm chỗ dựa cho bạn và hai bạn sẽ xích lại gần nhau hơn.

4/ Người đàn ông trong bóng tối

Bạn vừa sợ va chạm thân thể, vừa ngại nhận quà tặng. Nhưng bạn không cần phải lo ngại. Mới gặp nhau lần đầu, ánh mắt, nụ cười, cái nắm tay cũng mang lại nhiều cảm xúc. Qua thời gan gần gũi, mới tiến tới những cử chỉ thân mật hơn.

Bạn cũng không nên ngại nhận quà tặng. Một bông hoa hoặc một hộp sô cô la cũng làm nên điều kỳ diệu trong tình yêu.

PV (Trí Thức Trẻ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem