Chủ đề nóng

hình khối

 • Vẻ đẹp hút hồn của cô gái Thái trong điệu xòe cổ

  Vẻ đẹp hút hồn của cô gái Thái trong điệu xòe cổ

  Vẻ đẹp của các cô gái Thái trong điệu múa xoè thực sự đã hút hồn nhiều người. Phóng viên Dân Việt ghi lại được những hình ảnh đẹp trong buổi tập luyện cho đêm đại xòe kỷ lục vào tối 27.9.
 • Hải quân Mỹ trang bị máy khắc 3D

  Hải quân Mỹ trang bị máy khắc 3D

  Dân Việt - Tờ Defense News đưa tin, lực lượng Hải quân Mỹ đang có kế hoạch trang bị máy khắc 3D cho một số đơn vị để tạo ra các thiết bị bằng nhựa và nhiều vật liệu khác.
 • Phát hiện "bong bóng máu" khổng lồ ngoài trái đất

  Phát hiện "bong bóng máu" khổng lồ ngoài trái đất

  Đám mây khí mờ ảo tạo nên một hình khối màu đỏ giống như bong bóng mờ ảo khổng lồ. Nó là tàn dư của một vụ nổ sao siêu lớn từ khoảng 600 năm trước.
 • Trương Nam Thành mặc áo giáp 30kg thi Mr World

  Trương Nam Thành mặc áo giáp 30kg thi Mr World

  Dân Việt - Lấy ý tưởng từ hình tượngThánh Gióng, bộ trang phục dân tộc của Trương Nam Thành gây ấn tượng với màu sắc, hoa văn, hình khối đậm tính dân tộc, đặc biệt hơn, bộ trang phục nặng tới 30kg.
 • Những tuyệt tác bằng băng do thiên nhiên tạo thành

  Những tuyệt tác bằng băng do thiên nhiên tạo thành

  Dân Việt - Thoạt nhìn những hình khối băng này, người ta sẽ nghĩ là do nhà điêu khắc tạo nên. Nhưng không, đó hoàn toàn do thiên nhiên tạo thành trên biển Nam Cực, qua quá trình kéo dài đến cả trăm năm.
 • Giật mình chiêu làm giả vịt thành ngỗng tinh vi

  Giật mình chiêu làm giả vịt thành ngỗng tinh vi

  Dân Việt - Những ngày qua, dư luận xôn xao và tỏ rõ bất bình khi có quá nhiều người tiêu dùng bị lừa, mua ngỗng quay hóa ra chỉ là những chú vịt quay bình thường, giá rẻ hơn rất nhiều…
 • Những con mắt ám ảnh

  Những con mắt ám ảnh

  (Dân Việt) - Ấn tượng đầu tiên đến với người xem khi đối diện các bức tranh sơn dầu của Thùy Dương là những con mắt mang hình “dấu hỏi” rất ma mị.
 • Triển lãm điêu khắc “Hợp thể”

  Triển lãm điêu khắc “Hợp thể”

  (Dân Việt) - Triển lãm “Hợp thể” diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật Việt (42 Yết Kiêu, Hà Nội) của 3 gương mặt tiêu biểu cho nền điêu khắc đương đại.
 • Phao cứu sinh bằng nhựa

  Phao cứu sinh bằng nhựa

  (Dân Việt) - Qua hơn 6 tháng nghiên cứu, thử nghiệm, ông Võ Văn Hoàng Minh (Hiệp hội Nhựa TP.HCM), đã cho ra đời chiếc phao cứu sinh làm bằng nhựa rỗng, hình khối chữ nhật, có tay nắm hai bên và có một sợi dây an toàn.
 • Nghệ thuật đặc sắc từ trái dưa hấu

  Nghệ thuật đặc sắc từ trái dưa hấu

  (Dân Việt) - Từ những trái dứa hấu rất đỗi bình thường, thân thuộc trong nhà bếp, Takashi Itoh – một đầu bếp người Nhật Bản, đã cắt tỉa tinh tế, tạo ra những hình khối độc đáo, sống động.