Chủ đề nóng

HLV Kiatisak tiết lộ chỉ đến V.League vì HAGL

Minh Tú Thứ bảy, ngày 28/11/2020 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
HLV Kiatisak cho biết ông đã nhận được nhiều lời mời từ các đội bóng ở V.League nhưng chỉ đồng ý đến HAGL sau khi được bầu Đức liên hệ.
Bình luận 0

Kiatisak sẽ là HLV trưởng của HAGL ở mùa giải 2021. Hiện tại, Kiatisak đang giải quyết nốt một số công việc ở Thái Lan trước khi bay sang Việt Nam vào đầu tháng 12. Đây là nhiệm kỳ thứ 3 của "Zico Thái" ở sân Pleiku và trách nhiệm cũng nặng nề hơn so với 2 lần trước.

Kiatisak khẳng định tình yêu với HAGL.

Kiatisak khẳng định tình yêu với HAGL.

Trong chia sẻ trên tờ Thairath, Kiatisak tiết lộ ông đã nhận được nhiều lời mời của các CLB V.League nhưng đều từ chối cho tới khi được HAGL liên hệ. "Zico Thái" cũng khẳng định ông sẽ không dẫn dắt bất kỳ đội bóng nào khác ở V.League ngoại trừ HAGL.

Kiatisak chia sẻ: "Thực ra, tôi đã nhận được nhiều lời mời từ các đội bóng ở V.League, nhưng tôi đều từ chối. Đến khi được bầu Đức liên hệ nhờ giúp đỡ, đưa HAGL trở lại thời hoàng kim, tôi đã nhận lời.

Tiền bạc không phải là vấn đề quan trọng với tôi. Tôi cũng không nhận lời dẫn dắt bất kỳ đội bóng nào khác ở Việt Nam, ngoại trừ HAGL. Tôi có mối quan hệ tốt với đội bóng, đặc biệt là Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức. Mục tiêu của tôi trước mắt là đưa HAGL dự AFC Champions League hoặc AFC Cup".

Khi được phóng viên tờ Thairath hỏi về khả năng HAGL chiêu mộ cầu thủ Thái Lan ở mùa giải 2021, Kiatisak cho biết: "Đây là câu hỏi khó vì Việt Nam giờ đây ít sử dụng cầu thủ Thái Lan như ngày xưa. Hiện tại, họ ưu tiên những cầu thủ ở Brazil, châu Âu hoặc châu Phi.

Nhưng nếu cầu thủ Thái Lan thực sự tuyệt vời và phù hợp với CLB, tôi chắc chắn rằng HAGL sẵn sàng chiêu mộ. Đây là vấn đề mà tôi và CLB cần ngồi bàn bạc trong thời gian tới".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem