Chủ đề nóng

HLV Lê Thụy Hải chỉ ra bến đỗ lý tưởng cho Đặng Văn Lâm

Chủ nhật, ngày 31/05/2020 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
HLV Lê Thụy Hải tin rằng, Hà Nội hoặc HAGL sẽ là 2 bến đỗ lý tưởng dành cho Văn Lâm trong trường hợp thủ thành này trở về Việt Nam.
Bình luận 0

Tương lai của Đặng Văn Lâm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ NHM bóng đá Việt Nam. Từ vị trí bất khả xâm phạm, Văn Lâm thường xuyên phải ngồi dự bị trong những vòng đấu gần đây trước khi dịch Covid-19 diễn ra.

HLV Lê Thụy Hải chỉ ra bến đỗ lý tưởng cho Đặng Văn Lâm - Ảnh 1.

Đặng Văn Lâm đang gặp khó khăn tại Muangthong United

Nhiều người lo ngại điều này sẽ khiến Văn Lâm không giữ được phong độ và hy vọng thủ thành này trở về Việt Nam thi đấu.

Trước viễn cảnh này, HLV Lê Thụy Hải cho biết: “Văn Lâm về HAGL hay Hà Nội sẽ giúp 2 đội ấy tốt lên nhiều. Họ đều đang yếu vị trí thủ môn, nhất là đội bóng Phố Núi. Còn Văn Lâm giờ đi đâu quan trọng nhất vẫn là chuyện kinh tế".

HLV Lê Thụy Hải chỉ ra bến đỗ lý tưởng cho Đặng Văn Lâm - Ảnh 2.

Tương lai của Văn Lâm chưa được xác định rõ

"Nếu ở Thái Lan bị giảm lương quá mà về Việt Nam thu nhập tốt hơn thì tại sao không về? Còn đi tới nơi cao hơn, kinh tế vẫn đảm bảo cao thì chắc khó đấy. Bản thân Văn Lâm cần tự hiểu và có quyết định.

Còn cậu ấy trở lại V.League cũng tốt thôi. Về chuyên môn, V.League của chúng ta không quá cao nhưng cũng không tệ đâu", HLV Lê Thụy Hải khẳng định.

Lưu Đỗ Huy Hoàng (90min)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem