Chủ đề nóng

HLV Park Hang-seo cam kết 1 điều, người Thái Lan lo sốt vó

Thứ năm, ngày 25/02/2021 05:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tương lai của HLV Park Hang-seo không chỉ được quan tâm tại Việt Nam và Hàn Quốc mà những đối thủ tại khu vực Đông Nam Á cũng rất chú ý.
Bình luận 0

Trong hơn 3 năm dẫn dắt ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã khiến các đối thủ trong khu vực Đông Nam Á phải tâm phục khẩu phục. Chính vì thế, tương lai của chiến lược gia người Hàn Quốc rất được quan tâm. Mới đây, truyền thông Thái Lan xôn xao trước thông tin thầy Park vẫn gắn bó với ĐT Việt Nam.

Tờ Siam Sport của Thái Lan viết:"Ông Park khẳng định, đây không phải lúc nghĩ đến tương lai mà ông cần tập trung cho công việc hiện tại, với những mục tiêu của mình".

HLV Park Hang-seo cam kết 1 điều, người Thái Lan lo sốt vó - Ảnh 1.

Tương lai thầy Park rất được quan tâm

"HLV Park Hang-seo vẫn là HLV trưởng của ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam. Hợp đồng của ông Park với ĐT Việt Nam, sau khi gia hạn hồi tháng 11/2019, có thời hạn đến hết năm sau. Ông ấy nhận 50.000 USD/tháng (khoảng 1,15 tỷ đồng) cho hợp đồng này" - Siam Sport viết thêm.

Chưa dừng lại ở đó, phát biểu của HLV Park Hang-seo trên đài truyền hình KBS (Hàn Quốc) được tờ Siam Sport của Thái Lan đăng tải: "Tôi vẫn cam kết phát triển bóng đá trẻ Việt Nam, tôi không bao giờ quên những dự định của mình. Quá khứ chỉ là quá khứ. Chúng tôi quan tâm đến hiện tại, và hiện tại đó là chúng tôi cố gắng hết sức để tiến về phía trước".

HLV Park Hang-seo cam kết 1 điều, người Thái Lan lo sốt vó - Ảnh 2.

Chiến lược gia người Hàn quốc vẫn sẽ ở lại ĐT Việt Nam

"Tôi sẽ làm tốt nhất những nhiệm vụ này với các ĐT Việt Nam. Tôi hài lòng với hiện tại, tôi muốn được tham gia vào sự phát triển của bóng đá trẻ Việt Nam" - HLV Park Hang-seo khẳng định chắc nịch về tương lai của mình.

Thầy Park ở lại với ĐT Việt Nam là một tin không mấy vui vẻ với các đối thủ trong khu vực Đông Nam Á. Truyền thông Indonesia mới đây còn tỏ ra vui mừng nếu chiến lược gia người Hàn Quốc rời Việt Nam. Năm 2021 sẽ là năm đầy sôi động với bóng đá Đông Nam Á khi tất cả những giải đấu lớn đều diễn ra như AFF Cup, SEA Games và vòng loại World Cup.

T.M (Theo Sports442)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem