Chủ đề nóng

HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam, lập tức thăm 1 nhân vật đặc biệt, đó là ai?

PV Thứ ba, ngày 09/05/2023 17:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
HLV Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào kế hoạch thành lập Học viện bóng đá trẻ. Rất nhanh chóng, ông đã sắp xếp thời gian đi thăm 1 cậu học trò cũ, đó là Đỗ Hùng Dũng. Cách đây không lâu, Đỗ Hùng Dũng và một vài người bạn của mình đã sang Hàn Quốc và thăm HLV Park Hang-seo...
Bình luận 0

Đầu tháng 2 vừa qua, HLV Park Hang-seo đã kết thúc hợp đồng 5 năm với LĐBĐ Việt Nam (VFF), đồng thời trở thành người tự do. Ngay sau đó, ông đã nhận được nhiều lời mời từ các đội bóng tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Đông Nam Á. Tuy vậy, vì còn nặng lòng với bóng đá Việt Nam, nên chiến lược gia 65 tuổi này quyết định sẽ tiếp tục gắn bó với mảnh đất hình chữ S.

Cụ thể, trong tháng 2 và tháng 3 vừa qua, HLV Park Hang-seo cùng công ty đại diện và một số đối tác đã xúc tiến triển khai kế hoạch thành lập một Học viện bóng đá trẻ tại Hà Nội. Ngoài ra, ông cũng bóng gió có thể tái hợp VFF trên cương vị quản lý hoặc làm việc cho một đội bóng nào đó tại V.League trên cương vị Giám đốc Kỹ thuật.

HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam vào tháng 6 để gia nhập CLB CAHN? - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam trong tháng 6. Ảnh: VFF.

Tới giữa tháng 3 vừa qua, HLV Park Hang-seo và vợ đã trở về Hàn Quốc để nghỉ ngơi và thăm gia đình. Rất nhanh chóng, ông đã được đón tiếp một vị khách từ Việt Nam sang Hàn Quốc thăm mình, đó là cậu học trò ở ĐT Việt Nam - tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Ngay khi gặp nhau, HLV Park Hang-seo đã mời Hùng Dũng, Văn Toàn và nhóm bạn của 2 tuyển thủ này đi ăn, đi du lịch và dự khán một số trận đấu tại K.League 2.

Sau khi chia tay nhóm bạn của Đỗ Hùng Dũng, HLV Park Hang-seo và ở lại quê nhà Hàn Quốc thêm ít ngày và mới đây, 2 người đã trở lại Việt Nam. Lần trở lại này, nhà cầm quân 66 tuổi sẽ bắt tay vào kế hoạch cùng công ty và các đối tác thành lập Học viện đào tạo bóng đá trẻ tại Hà Nội.

Tối 7/5, HLV Park Hang-seo đã đi ăn tối với gia đình trợ lý ngôn ngữ Vũ Anh Thắng và tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tại Hà Nội. Ngay sau đó, ông đã ghé thăm gia đình Đỗ Hùng Dũng, gặp gỡ bố mẹ, vợ con và những người họ hàng của tiền vệ này.

Cách đây ít ngày, xuất hiện thông tin CLB CAHN lên kế hoạch tiếp xúc với HLV Park Hang-seo để mời nhà cầm quân này về nắm đội bóng sau khi chia tay HLV Paulo Foiani. Trước đó, người đại diện của HLV Park Hang-seo thừa nhận, họ đã gửi CV của vị chiến lược gia 65 tuổi này tới đội bóng ngành công an, nhưng tân binh V.League không hứng thú với ý tưởng chỉ đảm nhiệm vai trò Giám đốc kỹ thuật, còn vị trí HLV trưởng trao lại cho trợ lý Lee Young-jin mà thầy Park đưa ra... Tất nhiên, thời điểm này mọi thứ đã khác và một cuộc đàm phán giữa các bên có thể diễn ra trong thời gian tới.

Được biết, HLV Park Hang-seo đã quyết định uỷ quyền cho cậu con trai Park Chan-sung đứng ra mở học viện ở Hà Nội, còn bản thân sẽ làm nhà đầu tư, giám sát và tư vấn. Từ điều này cho thấy, nhiều khả năng ông và công ty đại diện sẽ tiến hành đàm phán với CLB CAHN để đảm nhiệm Giám đốc kỹ thuật hoặc thậm chí làm HLV trưởng CLB này.

HLV Park Hang-seo đến thăm gia đình Đỗ Hùng Dũng (Ảnh: FBNV):

HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam, lập tức thăm 1 nhân vật đặc biệt, đó là ai? - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam, lập tức thăm 1 nhân vật đặc biệt, đó là ai? - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam, lập tức thăm 1 nhân vật đặc biệt, đó là ai? - Ảnh 4.

HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam, lập tức thăm 1 nhân vật đặc biệt, đó là ai? - Ảnh 5.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem