Chủ đề nóng

HLV trưởng U21 Việt Nam là chuyên gia tâm lý chiến?

Hoài Anh Thứ năm, ngày 26/11/2015 10:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không phải Công Phượng hay một cầu thủ nào khác, HLV Minh Đức của U21 báo Thanh Niên Việt Nam mới chính là “ngôi sao” lớn nhất của U21 quốc tế 2015, với những phát ngôn gây sốc cùng tính cách đặc biệt khá giống phong cách của HLV nổi tiếng Lê Thụy Hải.
Bình luận 0

Có một sự thật là U21 HAGL luôn nhận được sự biệt đãi của NHM, trong khi U21 báo Thanh Niên Việt Nam là chủ nhà nhưng gần như chỉ sắm vai “kép phụ” tại giải đấu năm nay.

HLV Phạm Minh Đức đang dùng đòn tâm lý chiến?

Điều ấy vô tình khiến cho những cầu thủ của U21 báo Thanh Niên Việt Nam gần như không được chú ý đến. Thế nhưng HLV Phạm Minh Đức với những câu chuyện từ lúc lên danh sách đến những phát ngôn gây sốc khi đánh giá U21 HA.GL không mạnh bằng giải năm ngoái, nếu bị loại là chuyện bình thường đã kéo theo rất nhiều sự chú ý.

Từ những phát ngôn của HLV này, nhiều người cảm giác ông đang tìm cách chọc giận đối thủ vốn được xem là đối trọng với U21 báo Thanh Niên Việt Nam, đội bóng mà nòng cốt là HN.T&T.

Dù vậy, ngoài những phát ngôn theo kiểu gây áp lực với U21 HAGL thì HLV Minh Đức lại hết mực bảo vệ các cầu thủ trước sự soi mói. Dường như những lời phát biểu thẳng thắn và có phần gây sốc của HLV này được toan tính cẩn thận chứ không hề “cuồng ngôn”.

Trong bóng đá, mọi HLV đều hiểu rõ họ phát ngôn những gì. Thậm chí, họ còn khôn ngoan dùng tâm lý chiến trong các cuộc khẩu chiến để khích tướng đối thủ và né sức ép cho các học trò. Thế nên không loại trừ khả năng là HLV Minh Đức xài tâm lý chiến với U21 HAGL, đội bóng đang chịu áp lực với mục tiêu bảo vệ chức vô địch.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem