Chủ đề nóng

HN: Cột điện phát nổ, bốc cháy dữ dội trong đêm

Nguyễn Đức Thứ tư, ngày 19/08/2015 10:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cột điện phía trước nhà dân bỗng phát nổ, bốc cháy phừng phừng. Thấy cháy, chủ hiệu thuốc vội vàng đẩy cửa lao ra ngoài thoát thân.
Bình luận 0

Clip cột điện phát nổ, bốc cháy dữ dội trong đêm:

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h40 ngày 18.8, tại khu vực đường Định Công (gần số nhà  35), phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Cột điện phát nổ, bốc cháy phừng phừng ở phố Định Công

Vào thời điểm trên, người dân bỗng nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ cột điện bên đường Định Công. Sau ít phút, ngọn lửa bốc lớn bao trùm lên mặt tiền của hai nhà dân (số nhà 33-35). 2 xe cứu hỏa đã được điều tới hiện trường dập lửa. Đến 22h15, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Bà Nguyễn Thị Châu, người chứng kiến sự việc kể lại, vào khoảng thời gian trên, bà đang ngồi trong nhà trông hàng thì nghe thấy tiếng nổ lớn vang lên. Bà Châu chạy ra ngoài thấy cột điện phía trước nhà bốc cháy lớn. Ngọn lửa lan sang cửa hàng bán quần áo và cửa hàng bán thuốc ở kế bên.

Sau cháy, mặt tiền của hai nhà dân liền kề bị cháy sém

Cửa kính nhà 33 bị vỡ sau đám cháy

“Thấy cháy, tôi đã hô hoán người dân ở xung quanh chạy ra ngoài đường, đồng thời gọi xe cứu hỏa tới hiện trường dập lửa. Một số người dân ở xung quanh mang bình cứu hỏa mini ra dập lửa nhưng bất thành. Rất may, không có thiệt hại về người”, bà Châu nói.

Bà Châu cho biết, thời điểm xảy ra cháy, chủ ngôi nhà số 35 đóng cửa, không có người ở bên trong. Còn ngôi nhà số 33 liền kề, có một người đang ngồi bán hàng trong nhà, nhưng may mắn họ đã kịp thoát ra ngoài.

Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, toàn bộ dây điện bị thiêu rụi, biển hiệu quảng cáo của ngôi nhà số 35 bị cháy. Cửa kính của nhà số 33 bị vỡ. Ngay sau khi xảy ra cháy, nhân viên điện lực đã có mặt khắc phục sự cố.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem