Chủ đề nóng

Hồ Ngọc Hà lần đầu nói về tin đồn "nghỉ chơi" với Thanh Hằng

Hà My Thứ năm, ngày 26/04/2018 08:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hồ Ngọc Hà khẳng định rằng mối quan hệ giữa cô và Thanh Hằng không hề sứt mẻ.
Bình luận 0

Tin đồn Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng không còn chơi với nhau đã xuất hiện từ khá lâu. Đặc biệt vào giữa năm 2017, khi Minh Hằng công khai cho rằng đàn chị Hồ Ngọc Hà đã chèn ép cô phải rời ghế nóng The Face Vietnam, nhiều thông tin cho biết Thanh Hằng đã tìm gặp Minh Hằng để tâm sự. Đây cũng là lý do khiến cho tình bạn giữa siêu mẫu và Hồ Ngọc Hà rạn nứt sau nhiều năm thân thiết.

Nhiều thông tin cho rằng Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng "nghỉ chơi" với nhau vì Minh Hằng.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ về thông tin này. Theo đó, cô hoàn toàn phủ nhận thông tin cô và Thanh Hằng có mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt". "Mọi người bị sóng dư luận quá, tin dư luận quá, tin tin đồn quá nên hay thắc mắc chứ người trong nhà hoàn toàn không có chuyện gì xảy ra cả. Bọn tôi cũng lớn rồi, không còn là trẻ con để ai nói thế này thế kia rồi hiểu lầm nhau, nghỉ chơi với nhau" - Hồ Ngọc Hà cho hay.

Hồ Ngọc Hà cho hay mối quan hệ giữa cô và Minh Hằng vẫn rất tốt đẹp.

Nữ ca sĩ bày tỏ việc là bạn thân không có nghĩa là lúc nào cũng "kè kè" bên cạnh nhau, thay vào đó là hợp tác, giúp đỡ nhua khi cần là đủ. "Cũng như dù tôi không diện đồ của anh Công Trí nữa nhưng những show diễn của tôi luôn có mặt anh ấy. Vào show điểm nhấn thế này của Công Trí, tôi cũng luôn nhận lời tham dự. Qua đây tôi cũng xin nói luôn là khi nào từ tôi, Hằng hay anh Công Trí nói ra thì hãy tin, còn tin đồn chỉ nên nghe cho vui chứ đừng để tâm tới" - giọng ca "Cả một trời thương nhớ" thẳng thắn bày tỏ.

Tình cảm giữa Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng vẫn như xưa.

Trước đó, Thanh Hằng cũng đã chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và Hồ Ngọc Hà. Chân dài cho biết rằng cô vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Hồ Ngọc Hà trong nhiều năm qua: "Trong mối quan hệ giữa con người, dù là tình yêu hay tình bạn vẫn luôn mong manh dễ vỡ. Mỗi cá nhân đều có những tính cách, suy nghĩ khác nhau, nhưng nếu đã xác định là bạn bè, sẵn sàng đi chung với nhau trên con đường dài thì điều quan trọng là phải biết nhường nhịn lẫn nhau, lui về sau một chút, biết nghĩ cho đối phương một chút, mối quan hệ sẽ luôn bền chặt, dài lâu. Đó là cách giúp tôi giữ được mối quan hệ tốt đẹp với Hà Anh Tuấn và Hồ Ngọc Hà suốt nhiều năm qua" - Thanh Hằng tâm sự.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem