Chủ đề nóng

Hồ Quang Hiếu tiết lộ về bạn gái xinh đẹp trong MV Tết

Linh Võ Thứ năm, ngày 31/12/2015 11:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Tôi nghĩ đó là cái duyên và mọi người sẽ thấy diễn xuất của cô gái ấy phù hợp với không khí, bối cảnh của MV".
Bình luận 0

Hồ Quang Hiếu là nam ca sĩ đều đặn ra sản phẩm Tết mỗi năm. Sau thành công của Con bướm xuân, Chúc mừng năm mới, mùa Tết 2016 anh cho ra mắt MV Xin đừng hái hoa với sắc xuân, không khí xuân ngập tràn. Đây có lẽ cũng là MV xuân nhận nhiều kỷ lục đặc biệt đối với nam ca sĩ họ Hồ.

Hồ Quang Hiếu tâm sự: “Đáng lẽ năm nay tôi không có dự định làm MV xuân vì đang rất bận rộn với các kế hoạch lưu diễn khắp trong và ngoài nước. Tuy nhiên, đã thành thông lệ tôi luôn muốn mang đến một món quà Tết nhằm tri ân khán giả nên đưa ra quyết định rất bất ngờ".

Anh cũng cho biết, toàn bộ quá trình lên ý tưởng chuẩn bị bối cảnh, đạo cụ chỉ vẻn vẹn trong một ngày. Cộng với một ngày làm hậu kỳ là MV đã hoàn thành để giới thiệu và ra mắt khán giả.

Hồ Quang Hiếu tự lên ý tưởng cho MV mới

Nam ca sĩ họ Hồ cho biết, đây là lần đầu tiên anh thực hiện MV với tốc độ chóng mặt đến như vậy. Theo Hồ Quang Hiếu, quá trình thực hiện MV mới lần này, khó khăn lớn nhất chính là ý tưởng. Anh phải thức nguyên một đêm để gọi cho các bạn đạo diễn từng cộng tác chung, sau đó cùng bàn bạc để lựa chọn nhằm đưa ra phương án tối ưu. Cuối cùng anh cũng chọn cho mình được ý tưởng ưng ý nhờ sự đồng lòng, giúp sức của các bạn trong ekip thực hiện.

Tuy nhiên, điều khó khăn nhất đối với MV Xin đừng hái hoa là chọn lựa bối cảnh làm sao cho thật sự phù hợp. Đó là lý do, tất cả cùng thống nhất chọn bối cảnh xuân xưa với các trò chơi dân gian tưởng chừng bị mai một được đưa vào trong MV.

MV có nhiều những trò chơi dân gian ngày Tết

Hồ Quang Hiếu cũng tiết lộ một chi tiết khá thú vị. Khi xem MV khán giả sẽ thấy một nhân vật nữ là bạn gái có thân hình tròn trịa đảm nhận vai nữ chính. Cô gái này, Hồ Quang Hiếu chưa từng quen trước đó và anh chỉ gặp trong quá trình bắt đầu bấm máy.

Ban đầu, cô gái được xếp một vai quần chúng nhưng sau một vài shoot hình anh cảm nhận diễn viên đóng rất hay và hợp nên quyết định đưa thành vai chính luôn.

“Tôi nghĩ đó là cái duyên của chúng tôi và mọi người sẽ thấy cô gái ấy đóng khá duyên và phù hợp với không khí, bối cảnh của MV. Tôi  rất hài lòng với diễn xuất của cô ấy”. MV hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi vừa ra mắt.

Hồ Quang Hiếu và bạn diễn xinh đẹp

MV "Xin đừng hái hoa" của Hồ Quang Hiếu 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem