Chủ đề nóng

Hồ sơ cá sấu tập 2: Hải "truy" tình cũ của vợ khi Nguyệt mất tích

Đinh Đang Thứ năm, ngày 19/11/2020 18:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 2 Hồ sơ cá sấu, Hải lại đi tìm Tuấn - người yêu cũ của Nguyệt để hỏi xem vợ mình đang nơi đâu với thái độ vô cùng hằn học.
Bình luận 0

Ở ngay tập đầu tiên Hồ sơ cá sấu, Hải luôn thể hiện những màn ghen tuông thái quá. Tiếp tục ở tập 2 Hồ Sơ Cá Sấu, trong khi vợ mất tích, em vợ và bạn của vợ đều muốn báo công an thì Hải lại đi tìm Tuấn - người yêu cũ của Nguyệt để hỏi xem vợ mình đang nơi đâu với thái độ vô cùng hằn học.

hồ sơ cá sấu

Vừa gặp Hải đã lớn tiếng: "Là thằng đàn ông đừng có né tránh nữa, thẳng thắn với nhau đi". Quyết cũng không vừa: "Nói thẳng ra cậu chỉ là một thằng ấu trĩ không hơn không kém". Hải lập tức nổi cáu: "Mày nói cái gì?". Quyết đáp trả: "Vợ cậu là người yêu cũ của tôi nhưng không có nghĩa cô ấy sẽ chạy đến đây mỗi khi vợ chồng cậu gặp chuyện". Nghe xong Hải quát thẳng vào mặt tình địch: "Mày đừng chơi chữ nữa, vợ tao đang ở đâu?".

Hồ sơ cá sấu tập 2: Hải "truy" tình cũ của vợ khi Nguyệt mất tích - Ảnh 2.

Lo lắng cho sự mất tích của chị gái, Thu tới gặp Lan - bạn thân của Nguyệt để nhờ giúp đỡ tìm chị gái. "Chị nghĩ bằng mọi giá phải đi báo công an", Lan đề nghị. Nhưng Thu lo lắng nói: "Em cũng nghĩ đến chuyện đó rồi nhưng anh Hải anh ấy nói là chưa nghiêm trọng đến mức đó". Điều này khiến Lan hết sức khó hiểu và băn khoăn lý do bạn thân mất tích liên quan đến gia đình: "Chị thực sự không hiểu nổi. Cái Nguyệt nó đột nhiên không về xong điện thoại không liên lạc được, tại sao anh Hải có thể bình chân đến như thế. Thời gian gần đây vợ chồng Nguyệt có vấn đề đúng không?".

Hồ sơ cá sấu tập 2: Hải "truy" tình cũ của vợ khi Nguyệt mất tích

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem