Chủ đề nóng

Hồ sơ cá sấu tập 28: Hải sợ Nguyệt bị làm nhục?

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 05/03/2021 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hồ sơ cá sấu tập 28 còn có cảnh Mạc Kiên cầu cứu Cương.
Bình luận 0

Hồ sơ cá sấu tập 28: Hải sợ Nguyệt bị làm nhục?

Trong phim Hồ sơ cá sấu tập 27, Mạc Kiên - một trưởng ban quản lý dự án có liên quan đến Tuấn “mỏ”, nhóm quan chức… vừa ra tù - đang là tâm điểm của các thế lực. Vì Mạc Kiên hình như đang giữ nhiều bằng chứng có thể vạch mặt nhiều kẻ trong nhóm lợi ích nên Cương đeo bám rất sát với sự hỗ trợ của Hải My. Bên cơ quan điều tra cũng tìm tới Kiên để chất vất còn Tuấn “mỏ” sau khi đến nhà Kiên thì cũng cho đàn em giám sát.

Hồ sơ cá sấu tập 28: Hải sợ Nguyệt bị làm nhục? - Ảnh 2.

Vợ chồng Nguyệt bị bắt cóc.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 27 có diễn biến cho thấy Huy “nổ” - đàn em thân tín của Tuấn “mỏ” là “tay trong” của Đặng Trung. Hắn muốn cao chạy xa bay trốn ra nước ngoài nên đã giúp Đặng Trung tuồn thông tin về Tuấn và đổi lại Trung sẽ thu xếp tiền, thẻ xanh để Huy ra nước ngoài.

Hồ sơ cá sấu tập 28: Hải sợ Nguyệt bị làm nhục? - Ảnh 3.

Hồ sơ cá sấu tập 28  

Phim Hồ sơ cá sấu tập 28 tối nay có cảnh Mạc Kiên vì đang mắc kẹt giữa rất nhiều phe nhóm, sợ bị xử nên đã cầu cứu Cương: “Có cách gì cứu tôi với”. Và Cương ra điều kiện rằng Kiên phải cung cấp cho anh những chứng cứ: “Dự thảo quyết định có bút phê. Dự thảo quyết định bổ sung quy hoạch khu công nghệ cao có bút phê của ông Hiệu phó chủ tịch. Đốt là chết đấy. Thế còn băng ghi âm khẩu dụ…”.

Ở một tình tiết khác thì vợ chồng Hải - Nguyệt bị đàn em của chủ nợ bắt cóc vì số nợ quá hạn của Hải chưa trả được. Hải lo sợ vợ bị bọn này làm nhục. Trong một cảnh khác thì Đặng Trung và Long “nhà thổ” đang dự đoán về kế hoạch của Quyết sắp tới. Và họ đang xem Quyết là đối thủ đáng gờm…

Hồ sơ cá sấu tập 28: Hải sợ Nguyệt bị làm nhục? - Ảnh 4.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem