Chủ đề nóng

Hỗ trợ nâng cao năng lực cán bộ hội, hội viên, nông dân

Hoàng Minh Thứ sáu, ngày 28/06/2019 05:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa qua, Phó Chủ tịch T.Ư Hội NDVN Nguyễn Xuân Định có buổi tiếp và làm việc với đoàn của Tổ chức Phát triển nguồn nhân lực nông thôn châu Á (AsiaDHRRA) do bà Marlene D.Ramirez - Tổng Thư ký AsiaDHRRA làm trưởng đoàn. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các ban, đơn vị liên quan của T.Ư Hội.
Bình luận 0

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Định đánh giá cao sự hỗ trợ của Tổ chức AsiaDHRRA trong việc triển khai các dự án nâng cao năng lực vận động chính sách cho hội viên, nông dân trong thời gian qua; đồng thời giới thiệu những điểm mới sau Đại hội đại biểu toàn quốc Hội NDVN lần thứ VII.

Bà Marlene D.Ramirez nhận quà lưu niệm từ Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Định. Ảnh: H.M

Sau khi trao đổi một số nội dung, Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Định đề nghị AsiaDHRRA tiếp tục hỗ trợ Hội NDVN trong việc đào tạo nâng cao năng lực cho cán bộ hội các cấp về lĩnh vực kinh doanh, vận động chính sách, ngoại ngữ; xây dựng các mô hình kinh tế hiệu quả như: Du lịch sinh thái, nông nghiệp hữu cơ; hỗ trợ nông dân tiếp cận, thăm quan, học hỏi kinh nghiệm tại các nước có nền nông nghiệp phát triển trong khu vực nhằm giúp Hội NDVN hoàn thành tốt các chỉ tiêu Đại hội VII đã đề ra.

Tại buổi làm việc, bà Marlene D.Ramirez chia sẻ: Giá trị của các dự án mà AsiaDHRRA và Hội NDVN đã phối hợp trong thời gian qua thể hiện ở thông điệp “Muốn phát triển bền vững phải tự nâng cao năng lực bản thân”.

“Những đề xuất trong việc hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới của Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Định phù hợp với tiêu chí hoạt động của tổ chức chúng tôi. Vì vậy,  AsiaDHRRA sẽ tiếp tục tích cực thúc đẩy việc hợp tác trong giai đoạn tiếp theo”- bà Marlene D.Ramirez khẳng định.

AsiaDHRRA đang điều phối 1 dự án đầu tư vào nông nghiệp cho thanh niên thông qua các hoạt động: Xây dựng mô hình; trao đổi kinh nghiệm và thúc đẩy thanh niên gắn bó với nông thôn. Đây cũng là nội dung mà phía AsiaDHRRA mong muốn Hội NDVN tham gia.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem