Chủ đề nóng

Hồ Vĩnh Khoa gây sốc với màu tóc bạch kim

Hạ Vũ Thứ năm, ngày 10/03/2016 09:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người mẫu, diễn viên Hồ Vĩnh Khoa tạo ấn tượng mạnh với ngoại hình mới nổi loạn.
Bình luận 0

Người mẫu - diễn viên Hồ Vĩnh Khoa

Mới đây, người mẫu – diễn viên Hồ Vĩnh Khoa đã có một quyết định thay đổi ngoại hình và phong cách gây sốc với một tạo hình khá tương phản với trước đây. Thay vì một anh chàng trẻ trung, hơi “baby”, Hồ Vĩnh Khoa nhuộm mái tóc của mình thành màu bạch kim, nuôi râu và chọn những bộ đồ bụi bặm đậm chất… “trai hư”.

Anh cũng dành thời gian du lịch nhiều quốc gia ở châu Á và châu Âu để tìm hiểu các nền văn hóa và có thêm nhiều trải nghiệm. Hồ Vĩnh Khoa thổ lộ: “Đi du lịch cũng là một cách khiến bản thân mình có nhiều kinh nghiệm hơn. Đối với diễn viên và một nghệ sĩ, việc tìm kiếm chất liệu và cảm hứng mới vốn trở thành ‘bản năng’ và với tôi, mỗi chuyến đi là một lần gặt hái thú vị”.

Trên trang cá nhân Instagram và Facebook của mình, Hồ Vĩnh khoa cũng vừa khoe những hình ảnh từ chuyến đi Campuchia với chân dài Minh Triệu. Với phong cách nổi loạn hơn, những bức ảnh này lập tức thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngoài những chuyến đi và sự thay đổi hình ảnh, sắp tới đây, Hồ Vĩnh Khoa cũng có cho riêng mình những dự án nhưng chưa thể tiết lộ.

Hồ Vĩnh Khoa thay đổi hoàn toàn hình tượng

Anh nhuộm tóc bạch kim, nuôi râu...

... phong cách cũng bụi bặm hơn

Mới đây, anh vừa cùng chân dài Minh Triệu đi du lịch một vài quốc gia châu Á

Photographer: Long Tran
Stylist: Pham Bao Luan
Make-up: Hoang Tin​

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem