Chủ đề nóng

Hoa hậu Diễm Hương bí mật đính hôn?

Thứ năm, ngày 20/02/2014 10:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước đó, trong dịp lễ Tình nhân, người đẹp chia sẻ cô chia tay bạn trai đã hơn nửa năm và đang trong tình trạng lẻ bóng.
Bình luận 0
Không chỉ cập nhật trạng thái đã đính hôn, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 còn chia sẻ những đoạn tin nhắn tình cảm trên trang cá nhân, khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. Nhiều người dự đoán Diễm Hương đã tìm được một nửa của mình và đang tính đến chuyện kết hôn.


Diễm Hương cập nhật trạng thái đã đính hôn.
Diễm Hương cập nhật trạng thái đã đính hôn.

Trước đó, cô cũng chia sẻ đoạn tin nhắn khá mùi mẫn với
Trước đó, cô cũng chia sẻ đoạn tin nhắn khá mùi mẫn với "người đàn ông bí mật".

Trước những lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp, người đẹp 9X chỉ trả lời úp mở: "Cám ơn mọi người đã chúc mừng, nhưng chỉ là 1 bước đầu trong 1.000 bước". Đây cũng là nội dung trong đoạn tin nhắn mà cô chia sẻ với người hâm mộ. Theo đó, "chàng trai bí mật" gửi cho Diễm Hương một tin nhắn khá mùi mẫn: "Nếu khoảng cách giữa anh và em là 1.000 bước, em chỉ cần bước 1 bước đầu tiên, 999 bước còn lại để anh bước về phía em".

Những lời nói mật ngọt này đã khiến người đẹp 9x xiêu lòng. Cô viết trên trang cá nhân: "Cần gì hơn nữa... Bởi tất cả những thứ em thiếu và cần tìm cho cuộc đời mình, anh đã cho em". Hoa hậu Diễm Hương vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm.
Trong dịp Valentine mới đây, người đẹp chia sẻ cô vẫn đang cô đơn lẻ bóng. Ảnh: Thành Luân.
Trong dịp Valentine mới đây, người đẹp chia sẻ cô vẫn đang cô đơn lẻ bóng. Ảnh: Thành Luân.

Kể từ khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010, cô chưa vướng bất cứ scandal nào liên quan đến chuyện tình cảm và cũng không công khai bạn trai trên mặt báo. Hồi giữa năm 2013, người đẹp bị đồn đã bí mật kết hôn với chồng đại gia, hơn cô 16 tuổi.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Diễm Hương đã lên tiếng phủ nhận chuyện đám cưới và khẳng định cô và bạn trai doanh nhân chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Trong dịp lễ Tình nhân 2014, Diễm Hương tham dự một buổi tiệc cùng những người độc thân. Tại đây, cô chia sẻ đã chia tay bạn trai hơn nửa năm và đang trong tình trạng lẻ bóng.


Zing (Theo Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem