Chủ đề nóng

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh day dứt vì chưa thể đến miền lũ

Anh Đào Thứ tư, ngày 19/10/2016 19:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoa hậu trần tình về việc chưa thể đến miền Trung giúp đỡ người dân vượt qua giai đoạn lũ lụt khó khăn. Cô cho biết thêm bản thân không buồn khi bị nói "chìm" hơn người khác.
Bình luận 0

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ tâm sự khi nghĩ về miền Trung bão lũ.

Hiện tại, "khúc ruột" miền Trung đang bị bão lũ nặng nề. Nhiều người nổi tiếng đã lên tiếng kêu gọi ủng hộ, thậm chí trực tiếp đến với người dân, giúp đỡ họ vượt qua khó khăn. Trong đó có cả tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, nhưng hiện tại cô chưa thể đến ngay được với bà con. 

Người đẹp chia sẻ: "Linh rất day dứt khi không thể có mặt với bà con vùng lũ ngay lúc này vì còn nhiều công việc đã hứa sẽ làm và không thể huỷ bỏ, cũng như kỳ thi ở trường. Tuy nhiên, Linh thấy ấm lòng khi nhiều anh chị nghệ sĩ, cơ quan đoàn thể đã có mặt. Việc ổn định cuộc sống sau lũ lụt cũng rất quan trọng, vì vậy, mong những ai đã ủng hộ tiền qua Linh sẽ kiên nhẫn chờ Linh vài ngày nữa thôi."

Mỹ Linh cho biết, trong những ngày kêu gọi ủng hộ vừa qua, cô đã nhận được kha khá tiền mặt cũng như vật phẩm từ các nhà hảo tâm. Cô hứa sẽ đến trao tận tay những người dân miền lũ.

Hoa hậu tích cực kêu gọi quyên góp cho người dân miền Trung.

Mỹ Linh trần tình: "Thời gian qua do Linh bận việc học cũng như nhiều dự án xã hội nên ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Nhiều người bảo Linh hơi bị "chìm" so với các chị hoa hậu khác. Nhưng Linh không buồn, vì Linh biết trong giai đoạn này, điều gì là quan trọng nhất với mình... Linh còn rất nhiều việc để làm, trong đó có sứ mệnh lớn lao của một sinh viên và một hoa hậu.

Bản thân Linh không muốn đi sự kiện quá nhiều. Nhưng sắp tới có một sự kiện Linh đã nhận lời với mong muốn góp toàn bộ cát xê cho đồng bào miền Trung trong chuyến đi này. Có thể Linh còn khá trẻ, mối quan hệ chưa nhiều. Linh cũng không có quá nhiều tiền hay tham vọng quyên góp một số tiền quá lớn. Nhưng Linh hứa sẽ sử dụng tiền của mọi người một cách xứng đáng nhất, trao tận tay những người cần được giúp đỡ."

Hoa hậu tuy chưa thể đến ngay với miền Trung, nhưng cô chia sẻ hiện tại có thể liên hệ thêm với Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú để có thể gửi cứu trợ trực tiếp. 

Những thùng mỳ chất cao như núi được á hậu vận chuyển tới nơi tập kết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem