Chủ đề nóng

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc váy đỏ trễ vai khoe vòng một gợi cảm

Thảo Nguyên (tổng hợp) Thứ năm, ngày 26/07/2018 08:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Diện trong chiếc váy đỏ trễ vai nổi bật khoe làn da trắng ngần, cùng bờ vai thon, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã thu hút mọi ánh nhìn khi làm giám khảo tại đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018.
Bình luận 0

Xuất hiện với tư cách giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã gây ấn tượng với các đồng nghiệp và khán giả tại đêm Chung Khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 đã được diễn ra tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An vào tối ngày 22.7.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật trong chiếc váy đỏ.

Diện trong chiếc váy đỏ nổi bật khoe đôi vai trần nuột nà cùng làn da trắng nõn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hút mọi ánh nhìn, khi cô tạo dáng cạnh hai Á hậu là Thuý Dung và Thanh Tú. Tuy nhiên chiếc váy được thiết kế quây, nên do đi lại, di chuyển nhiều, Mỹ Linh đã gặp một chút sự cố khiến chiếc váy quây như muốn tụt khỏi tay cô. May mắn một người bạn đã hỗ trợ cô.

Một người bạn đã phải giúp hoa hậu xử lý "sự cố" với chiếc váy đỏ trễ vai.

Hoa hậu Mỹ Linh là một trong những Hoa hậu trẻ nhất ngồi ở vị trí "ghế nóng" tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Mặc dù trẻ tuổi nhưng Mỹ Linh chứng tỏ bản lĩnh kinh nghiệm của mình qua từng vòng chung khảo của cuộc thi. Cô được  khán giả khen ngợi cách đánh giá, nhận xét các thí sinh khá tốt.

Trước đó, khi thông tin từ BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thông báo Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh sẽ trở thành giám khảo trẻ nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Ngay khi vừa công bố, thông tin này đã gây ra những tranh cãi nảy lửa về vai trò cầm cân nảy mực của hoa hậu đương nhiệm, người mới chỉ sở hữu vương miện được 2 năm và tuổi đời còn quá trẻ, 22 tuổi. 

Tuy nhiên giải đáp những thắc mắc, những nghi ngờ từ phía dư luận, Hoa hậu Mỹ Linh đã khẳng định mặc dù mình ít tuổi nhưng kinh nghiệm, sự chinh chiến của mình qua các cuộc thi khiến cô tích luỹ được nhiều kinh nghiệm. Nên với Hoa hậu Mỹ Linh, cô không ngại mình nhỏ tuổi mà ít kiến thức, kinh nghiệm để đánh giá, truyền dạy cho các em thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Không chỉ Hoa hậu Mỹ Linh tự tin khi ngồi ở vị trí giám khảo, Trưởng ban tổ chức Lê Xuân Sơn cũng đã từng chia sẻ với báo chí lý do BTC chọn Mỹ Linh làm giám khảo: “Chúng tôi thấy trong vòng gần 2 năm nhiệm kỳ của mình, Đỗ Mỹ Linh đã tỏ ra có sức ảnh hưởng với giới trẻ hiện nay, bởi hình ảnh đẹp, lối sống gương mẫu, tích cực; đã nỗ lực hết sức hoàn thiện bản thân, thực hiện tốt sứ mệnh, không chỉ giữ gìn mà còn phát triển được hình ảnh đẹp.

Mỹ Linh là một trong những hoa hậu mà trong nhiệm kỳ của mình đã tham gia nhiều hoạt động xã hội, văn hóa, thiện nguyện và có nhiều đóng góp cho xã hội nhất từ trước đến nay. Cô là gương mặt đại diện, đại sứ hình ảnh cho nhiều tổ chức, nhiều sự kiện tầm cỡ. Đặc biệt, cô đã chiến thắng trong một vòng thi đối mặt và giành danh hiệu Hoa hậu Nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017. Các trải nghiệm và thành tựu đó đủ để Mỹ Linh ngồi vào ghế giám khảo”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem