Chủ đề nóng

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan thích gây chiến, miệt thị đàn chị, phản thầy là ai?

Minh Châu Thứ năm, ngày 20/08/2020 10:34 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đăng quang một cuộc thi mang thông điệp chấm dứt chiến tranh, nhưng Coco Arayha Suparurk lại có hành động khiêu chiến khiến fan sắc đẹp Thái Lan và quốc tế phẫn nộ.
Bình luận 0

Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là một cuộc thi được tổ chức thường niên, hướng tới thông điệp chấm dứt chiến tranh, bạo lực, đề cao tinh thần đoàn kết, nâng cao nhân quyền. Thế nhưng, một người đẹp đăng quang cuộc thi này lại có phát ngôn, hành động mang tính khiêu chiến. Đó chính là Coco Arayha Suparurk.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019, Coco Arayha Suparurk vấp phải "làn sóng" phản đối của công chúng. Bởi vài ngày trước khi đăng quang, cô đăng tải hình ảnh của Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 Catriona Gray, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 Clara Sosa và so sánh về vóc dáng của hai đàn chị.

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan thích gây chiến, miệt thị đàn chị, phản thầy là ai? - Ảnh 1.

Coco Arayha Suparurk trong giây phút đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019.

Coco Arayha Suparurk nhận xét Catriona Gray sở hữu thân hình mập mạp. Trong khi đó, Clara Sosa lại sở hữu sắc vóc thon gọn, quyến rũ. Bài đăng của cô trở thành đề tài tranh cãi của fan sắc đẹp Thái Lan và quốc tế. Họ cho rằng cô không xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế bởi hành động miệt thị, "dìm hàng" Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Trước phản ứng dữ dội của cư dân mạng, Coco Arayha Suparurk gỡ bài đăng. Tuy nhiên, cô vẫn nhận về không ít "gạch đá" và bị dân tình kêu gọi tẩy chay. Thay vì tỏ ra hối lỗi, Coco Arayha Suparurk lại chẳng thèm bận tâm, xem như chưa có chuyện gì xảy ra. Thái độ của Coco Arayha Suparurk khiến người thầy của mình tại The Face Thái Lan mùa 2 là siêu mẫu Lukkade không hài lòng.

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan thích gây chiến, miệt thị đàn chị, phản thầy là ai? - Ảnh 3.

Coco Arayha Suparurk đăng ảnh "dìm hàng" Catriona, chê bai Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 mập mạp.

Sau khi biết học trò cũ có hành động công kích, miệt thị Catriona Gray, siêu mẫu Lukkade đã gọi điện thoại cho Coco Arayha Suparurk nhắc nhở. Nữ siêu mẫu còn yêu cầu học trò cũ xin lỗi mọi người. Nhưng Coco Arayha Suparurk đã khiến cư dân mạng Thái Lan đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Không những không lên tiếng xin lỗi Catriona Gray và công chúng, Coco Arayha Suparurk còn hủy theo dõi Lukkade trên Instagram.

Chưa dừng ở đó, sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019, Coco Arayha Suparurk trở thành khách mời trong một chương trình. Tại đây, người đẹp thích gây chiến nhận được câu hỏi về bài đăng miệt thị hình thể của Catriona Gray. Coco Arayha Suparurk tuyên bố: "Tôi sẽ xin lỗi nếu Catriona nhắn tin riêng cho tôi".

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan thích gây chiến, miệt thị đàn chị, phản thầy là ai? - Ảnh 4.

Coco Arayha Suparurk hủy theo dõi siêu mẫu Lukkade sau khi được nhắc nhở.

Một lần nữa, Coco Arayha Suparurk khiến công chúng ngán ngẩm vì thái độ hống hách, đã phạm lỗi còn đưa ra điều kiện mới chịu nói lời xin lỗi. Trước hành động gây chiến của Coco Arayha Suparurk, Catriona Gray giữ im lặng, không có động thái nào có liên quan đến vụ việc. Như thế có nghĩa là, Coco Arayha Suparurk sẽ chẳng bao giờ chịu nói lời xin lỗi đàn chị.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem