Chủ đề nóng

"Hoa hậu mây mưa trên truyền hình" lại lộ ảnh nhạy cảm

Thu Hương Thứ bảy, ngày 18/06/2016 11:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Người đẹp scandal" Zara Hollland tiếp tục bị lộ ảnh nhạy cảm ngay khi vừa mất vương miện.
Bình luận 0

Hoa hậu Anh (bên phải) vừa bị tước vương miện vì quan hệ tình dục với bạn trai trên sóng truyền hình

Zara Holland là một trong những cái tên nóng nhất đối truyền thông Anh mảng giải trí trong mấy ngày gần đây. Cô bị tước vương miện Hoa hậu Anh sau khi có màn"mây mưa" với Alex Bowen - một chàng trai cùng tham gia show truyền hình thực tế về hẹn hò Love Island. Cảnh quan hệ của họ được phát sóng toàn bộ trên kênh truyền hình ITV2. 

Những gì diễn ra trong chương trình khiến khán giả vô cùng tức giận và lên tiếng chỉ trích Zara Holland. Ngay sau đó ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Anh (Miss Great Britain) đã phải truất vương miện của Zara vì cho rằng "không thể để Zara trở thành hình mẫu của các cô gái trẻ". Vừa tuột mất danh xưng hoa hậu thì Zara Holland lại tiếp tục điêu đứng khi loạt ảnh nude và bán nude của cô phát tán khắp nơi. 

Một trong số những hình ảnh táo bạo của Zara vừa bị tung ra giữa tâm bão scandal 

Ban tổ chức lại có thêm một lý do để chắc chắn rằng quyết định của họ là chính xác khi chỉ ít lâu sau khi đăng quang, vào tháng 5, Zara Holland nhận chụp bộ hình khỏa thân táo bạo. Trong số đó có hình cô không mặc gì, tay cầm ly rượu, tạo dáng rất khiêu khích.

Theo chia sẻ của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Anh, trước khi Zara tham gia vào chương trình hẹn hò này, họ đã nghiêm cấm cô có hành vi quan hệ tình dục trên sóng truyền hình (Chương trình Love Island thường có những pha tình cảm được ghi hình và phát sóng). Họ vì lo sợ điều này sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh của hoa hậu và cuộc thi. Tuy nhiên, Zara đã làm trái lại  điều cam kết với ban tổ chức và họ có đủ lý do để truất ngôi cô. 

Zara Hollland

"Chúng tôi thấy cần thiết phải khẳng định là chúng tôi không có vấn đề gì với tình dục hay chuyện quan hệ tình dục của các thí sinh/người chiến thắng. Điều đó không và không bao giờ thành vấn đề. Tuy niên chúng tôi chỉ đơn giản là không chấp nhận được một cô gái đang giữ danh hiệu làm điều đó ngay trên truyền hình." - Người đại diện cuộc thi cho hay. 

Bên cạnh những người ủng hộ quyết định của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Anh, thì vẫn có một số người cho rằng việc cấm phụ nữ thể hiện ham muốn tình dục đi ngược lại tiêu chí ủng hộ phụ nữ.

Vương miện của Zara được trao lại cho á hậu 1 (ảnh phải)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem