Chủ đề nóng

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: "Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên"

Nguyên Bảo Thứ năm, ngày 20/09/2018 10:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tân hoa hậu cho rằng nhan sắc của bản thân tuy không quá xuất sắc nhưng đủ nhìn và cô không muốn can thiệp thẩm mỹ gì them.
Bình luận 0

Đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, nhan sắc của Trần Tiểu Vy được đánh giá là xứng đáng với vương miện. Sở hữu chiều cao nổi bật, hình thể số đo 3 vòng chuẩn và gương mặt khả ái, tân hoa hậu thực sự ghi điểm với ban giảm khảo và người hâm mộ.

Nhan sắc hợp nhãn và được lòng công chúng Việt Nam của hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Bàn về quan điểm liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ, Trần Tiểu Vy cho biết cô rất tâm đắc câu nói: "Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên, là con gái phải biết chỉn chu với nhan sắc của mình, tôi hoàn toàn ủng hộ phẫu thuật  thẩm mỹ để đẹp lên". Và khi được hỏi sẽ chỉnh sửa gì trên gương mặt mình, cô thẳng thắn: "Gương mặt cũng như cơ thể tôi không quá xuất sắc nhưng đủ nhìn nên tôi sẽ không chỉnh sửa bất cứ điều gì”.

Tân hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng tự nhận thấy mình có nhiều nét giống đàn chị Mai Phương Thúy.

Ngay sau khi đăng quang, nhan sắc của hoa hậu luôn là đề tài được nhiều người quan tâm nhất. Vì đây là đại diện cho vẻ đẹp của một quốc gia nên thực sự phải xứng đáng. Cũng hiếm khi, kết quả chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam lại mang đến sự hài lòng về top 3 vị trí cao nhất như năm nay, đặc biệt là ngôi vị hoa hậu.

Nhan sắc nổi bật và hoàn hảo trên từng đường nét của hoa hậu họ Trần.

Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng đánh giá cao nhan sắc của tân hoa hậu Trần Tiểu Vy và tin rằng cô sẽ làm nên chuyện trên đấu trường quốc tế. Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng cho rằng, nhan sắc của cô và hoa hậu Tiểu Vy có nhiều nét giống nhau. Tuy nhiên "đàn chị" khá khiêm tốn khi đánh giá rằng mắt của tân hoa hậu to hơn, mũi cao và gương mặt thanh thoát hơn.

Nhiều người cũng nhận xét Tiểu Vy có nét đẹp khá Tây, đây là nét mà Mai Phương Thúy và á hậu Hoàng My đều có.

Không chỉ vậy, ngay cả bản thân tân hoa hậu cũng tự nhận thấy mình có nhiều nét hao hao với mỹ nhân họ Mai: “Tôi từng rất ấn tượng khi xem chị Mai Phương Thúy đăng quang. Ra đường nhiều người nói tôi giống chị ấy, về nhà tôi lại tìm chương trình để xem lại”.

Mai Phương Thúy: ”Nhan sắc tôi và Tiểu Vy khá giống nhau”

Hoa hậu Việt Nam 2006 cho rằng, nhan sắc của Trần Tiểu Vy sẽ làm nên chuyện trong các cuộc thi quốc tế.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem