Chủ đề nóng

Hỏa hoạn tại Cà Mau, 6 người một gia đình chết thảm

Hoàng Hạnh – Đức Khánh Chủ nhật, ngày 31/07/2016 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngọn lửa bốc cháy dữ dội giữa đêm khuya thiêu rụi toàn bộ căn nhà, khiến 6 người trong cùng một gia đình chết thảm.
Bình luận 0

Hơn 0h tối (ngày 30.7), một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại căn nhà số 91 đường Phan Bội Châu, phường 7, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau khiến 6 người trong cùng gia đình chết thảm.

Ngọn lửa thiêu rụi toàn bộ căn nhà.

Danh tính các nạn nhân được xác định gồm: Vợ chồng ông Trần Quang Tiên, bà Trần Kim Anh ( cùng 59 tuổi), hai con là Trần Quang Toàn (22 tuổi), Trần Kim Hằng (28 tuổi), cháu Quách Gia Hy (4 tuổi) và Trần Thanh Vi (8 tuổi là hai cháu nội và ngoại của ông Tiên).

Theo lời kể của các nhân chứng, người dân sống trong khu vực khi phát hiện cháy đã chạy đến đập cửa báo, nhưng do các nạn nhân ngủ say nên chỉ có một người thoát kịp ra ngoài. Ngọn lửa nhanh chóng bao phủ toàn bộ căn nhà trước khi lực lượng chữa cháy Công an tỉnh Cà Mau có mặt.

Bà Trần Thị Lê, chị gái ông Tiên bần thần cho biết: "Thời điểm xảy ra cháy, tôi ngủ ở phía trước căn nhà, còn gia đình ông Tiên ngủ ở phía sau trên căn gác làm bằng gỗ.

Người con duy nhất của ông Tiên là anh Trần Quang Minh còn sống do đi làm không có ở nhà khi sự cố xảy ra.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường, tử thi, tìm nguyên nhân vụ cháy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem