Chủ đề nóng

Hoa hồng kết hợp chocolate lạ mắt, đắt khách lễ Valentine

Hồng Phúc Chủ nhật, ngày 13/02/2022 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Quà tặng "hai trong một" hoa hồng kết hợp chocolate đắt khách trước lễ Tình nhân 14/2. Các mẫu hoa tiền triệu cũng được khách đặt sớm vì 14/2 rơi vào đầu tuần.
Bình luận 0

Hoa hồng kết hợp chocolate đang bán rất chạy tại cửa hàng hoa Florid trên đường Phùng Khắc Khoan (quận 1, TP.HCM). 

Trước lễ Tình nhân (Valentine) 14/2, cửa hàng đã nhận được rất nhiều đơn hoa, đặc biệt là các mẫu hoa hồng kết hợp chocolate.

Hoa hồng kết hợp chocolate lạ mắt, đắt khách trước lễ Tình nhân 14/2 - Ảnh 1.

Hoa hồng kết hợp chocolate lạ mắt, đắt khách trước lễ Tình nhân 14/2 tại cửa hàng hoa Florid. Ảnh: Hồng Phúc.

Chị Hà Thu Mai - chủ cửa hàng hoa Florid, cho biết mẫu hoa hồng kết hợp chocolate rất được khách ưa chuộng. Hoa hồng tượng trưng cho sự lãng mạn, chocolate lại ngọt ngào. Cả hai kết hợp với nhau, "hai trong một", được thiết kế tinh tế và trao tặng cùng lúc lại càng ý nghĩa, thu hút các cặp đôi.

Các mẫu hoa hồng kết hợp chocolate tại cửa hàng này được thiết kế trong hộp giấy, cùng với một số loại hoa khác như chuỗi ngọc, sen đá… Tâm điểm của hộp hoa Valentine này là những thỏi chocolate đẹp mắt.

Tùy sở thích, tính cách người được tặng, sẽ có những mẫu khác nhau như nhẹ nhàng, tình cảm với hồng Ohara, mãnh liệt với hồng Explorer.

Hoa hồng kết hợp chocolate lạ mắt, đắt khách trước lễ Tình nhân 14/2 - Ảnh 2.

Mẫu hoa hồng kết hợp chocalate nhẹ nhàng, tinh tế. Ảnh: Florid.

Giá mỗi hộp hoa hồng kết hợp chocolate lớn từ 1,2 triệu đồng, hộp nhỏ hơn hình tròn là gần 1 triệu đồng.

"Sức mua hoa dịp lễ Tình nhân năm nay rất tốt. Nhiều loại hoa và mẫu khác cũng rất 'hot'. Chúng tôi còn có những đơn khách hàng từ nước ngoài đặt, gửi tặng người yêu tại Việt Nam", chị Mai nói.

Theo chủ cửa hàng này, nhịp sống đã trở lại bình thường tại TP.HCM, thấy rõ nhất là nhu cầu mua hoa của người dân dịp Tết vừa qua. Do đó, nhu cầu mua hoa làm quà tặng lễ Tình nhân cũng rất cao.

"Tình hình này, dự kiến đúng 14/2, rất có thể chúng tôi phải tạm ngưng nhận đơn do làm không xuể. Năm ngoái, đúng 14/2 chúng tôi cũng ngưng nhận khách. Vì vậy, năm nay nhiều người rút kinh nghiệm đặt sớm, lượng đơn hàng đặt trước tăng vọt", chị Hà Thu Mai nói với Dân Việt.

Hoa hồng kết hợp chocolate lạ mắt, đắt khách trước lễ Tình nhân 14/2 - Ảnh 3.

Mẫu hoa hồng kết hợp sen đá và các loại hoa khác được thiết kế lạ mắt, vừa có thể cầm tay và cắm bình. Ảnh: Hồng Phúc.

Chị Ánh Hiền - chủ một cửa hàng hoa nhập khẩu trên đường Trương Định (quận 3), cũng xác nhận hoa, quà tặng Valentine thuộc phân khúc trung và cao cấp năm nay rất hút khách. Theo chị, sức mua sẽ không khiến các cửa hàng phải thất vọng.

"Vừa qua Tết, chúng tôi đã khởi động cho mùa hoa, quà tặng lễ Tình nhân. Năm nay, khách đặt hoa rất sớm, vì 14/2 rơi đúng vào thứ hai, nhiều khách chọn đi chơi, tặng quà cho người yêu vào cuối tuần này. Dự kiến, số lượng đơn hàng sẽ tăng mạnh vào chủ nhật. Đúng 14/2, chúng tôi sẽ tập trung giao hoa", chị Hiền nói.

Chị Hiền cho biết thêm, đến thời điểm này, không chỉ số lượng đơn hàng mà giá trị đơn hoa tiền triệu cũng rất phấn khởi.

Chủ nhiều cửa hàng đánh giá sức mua hoa hồng ngoại, hoa nhập khẩu các loại tăng tốt dịp lễ Tình nhân năm nay vì nhu cầu tặng quà đã tăng trưởng trở lại sau dịch bệnh. Ngoài ra, giá hoa nhập khẩu năm nay ổn định hơn nhiều so với giá hoa trong nước, nhất là các loại hoa từ thủ phủ hoa Lâm Đồng về TP.HCM.

Tại chợ hoa sỉ Hồ Thị Kỷ (quận 10), mỗi bó hoa hồng nhung từ 450.000 - 500.000 đồng/bó, mỗi bó 50 hoa. Các cửa hàng chuyên kinh doanh hoa cho biết mỗi bó hồng loại 1 lên đến hơn 600.000 đồng. 

Các loại hoa hồng khác có màu cam, trắng, vàng, hồng phấn có giá khoảng 400.000 đồng/bó. Trong khi đó, ngày thường, giá hoa hồng các loại chỉ khoảng 150.000 đồng/bó.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem