Chủ đề nóng

Hoa khôi Du lịch đẹp mơ màng với áo dài đậm chất Huế

Hạ Vũ Thứ năm, ngày 28/04/2016 09:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoa khôi Ngọc Trân dịu dàng trong những tà áo dài sẽ “trình làng” ở Festival Huế 2016.
Bình luận 0

Hoa khôi Du lịch Huế 2016

Chỉ còn 2 ngày nữa, Festival Huế 2016 sẽ khai mạc tại cố đô (kéo dài từ 29.4 – 4.5). Trước thềm sự kiện thời trang áo dài thuộc khuôn khổ festival, nhiều nhà thiết kế đã bắt đầu hé lộ trang phục mà họ sẽ “trình làng” tại đây.

Trong số các nhà tạo mẫu góp mặt ở sự kiện năm nay, Khánh Shyna là nhà thiết kế người Huế duy nhất được mời tham dự Lễ hội Áo dài với chủ đề Nơi huyền thoại bắt đầu.

Đến Lễ hội áo dài, Khánh Shyna mang đến bộ sưu tập mang tên Huyền bí phương Đông. Đúng như tên gọi, bộ sưu tập tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt, được thiết kế dựa trên ý tưởng về hình ảnh hoa sen Đại Nội kinh thành Huế.

Người đẹp Huế Ngọc Trân trong những thiết kế áo dài của nhà tạo mẫu Khánh Shanya

Màu sắc của các bộ áo dài lấy cảm hứng từ kiến trúc và thiên nhiên nơi tác giả sinh ra: màu đỏ tượng trưng cho kiến trúc Huế cổ, màu cam nâu tượng trưng cho những phiến gạch xây kinh thành và màu xanh ngọc tượng trưng cho làn nước sông Hương.

Người mẫu được gửi gắm thể hiện bộ sưu tập áo dài lần này là Lê Trần Ngọc Trân - Hoa khôi Du lịch Huế 2016. Sở dĩ Khánh Shyna chọn Ngọc Trân vì theo anh, cô sở hữu nét đẹp thuần Việt thanh tú.

Bộ sưu tập sẽ được trình diễn tại sân khấu Bia Quốc học Huế vào ngày 30.4 tới đây. Sau đó, các trang phục trong Huyền bí phương Đông sẽ tiếp tục được trình diễn trong Festival áo dài diễn ra tại Mỹ vào trung tuần tháng 6 sắp tới.

Áo dài mang những màu sắc gợi nhớ tới cố đô Huế

Đây sẽ là những thiết kế trình làng ở Lễ hội Áo dài thuộc khuôn khổ Festival Huế 2016

Hoa khôi Du lịch Ngọc Trân mơ màng, nền nã với áo dài truyền thống

Photographer: Panda Duong 
Make-up: Fa Nguyen
Assistant: Tran Nha Ky

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem