Chủ đề nóng

hòa mạng

 • Viettel Lâm Đồng tặng bò cho hộ nghèo

  Viettel Lâm Đồng tặng bò cho hộ nghèo

  Chi nhánh Viettel tỉnh Lâm Đồng vừa trao tặng 10 con bò cái giống lai Sind trị giá gần 150 triệu đồng, cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách tại huyện Đam Rông (Lâm Đồng).
 • Từ 1.1.2013, thu cước hòa mạng di động trả trước

  Từ 1.1.2013, thu cước hòa mạng di động trả trước

  (Dân Việt) - Theo thông tư vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, giá cước hòa mạng di động được quy định là 35.000 đồng/thuê bao trả sau và 25.000 đồng/thuê bao trả trước, áp dụng từ ngày 1.1.2013.
 • Đầu thu AVG: Đặt chỗ nào cũng dùng được

  Đầu thu AVG: Đặt chỗ nào cũng dùng được

  (Dân Việt) - Những khó khăn về việc lắp đặt dịch vụ truyền hình mới do phụ thuộc vị trí, địa hình hoặc không thể di chuyển dễ dàng sẽ được giải quyết khi sử dụng dịch vụ AVG - Truyền hình An Viên.
 • Viettel ra mắt dịch vụ giúp cha mẹ kiểm soát con

  Viettel ra mắt dịch vụ giúp cha mẹ kiểm soát con

  (Dân Việt) - Chào mừng năm học mới 2012-2013, Công ty Viễn thông Viettel chính thức ra mắt sản phẩm mới - bộ hòa mạng 7Colors dành cho các em học sinh phổ thông cấp tiểu học, trung học cơ sở, nhằm giúp các bậc phụ huynh trong việc định hướng con em mình sử dụng điện thoại di động hiệu quả.
 • Dự thảo cước phí di động: Các nhà mạng cầm đằng chuôi

  Dự thảo cước phí di động: Các nhà mạng cầm đằng chuôi

  (Dân Việt) - Giá sim tối thiểu là 15.000 đồng/chiếc và phí hòa mạng đối với thuê bao trả trước không dưới 25.000 đồng/lần là hai điểm chính của bản dự thảo cước phí di động do Bộ Thông tin và Truyền thông sắp ban hành.
 • MobiFone tung khuyến mại kép dịp Valentine

  MobiFone tung khuyến mại kép dịp Valentine

  Dân Việt - Chương trình khuyến mại kép áp dụng cho cả hai đối tượng là thuê bao trả trước và thuê bao trả sau của MobiFone đều được tặng 50% giá trị thẻ khi nạp tiền.
 • Điện thoại của thuyền viên mất tích còn đổ chuông

  Điện thoại của thuyền viên mất tích còn đổ chuông

  Ngày 31.12 người nhà gọi vào số điện thoại di động hòa mạng toàn cầu của Ngô Văn Lâm - một thủy thủ trên tàu Vinalines Queen thì thấy điện thoại vẫn đổ chuông nhưng không có người nghe máy.
 • Hai tỷ người dùng internet

  Hai tỷ người dùng internet

  Dân Việt - Theo báo cáo của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU), số người sử dụng Internet sẽ vượt mốc hai tỷ trong năm nay, gần 1/3 dân số thế giới.
 • Viettel tung thêm iPhone ra thị trường

  Viettel tung thêm iPhone ra thị trường

  (Dân Việt) - Hôm qua (7- 9), Viettel công bố tung ra thị trường 1.700 máy iPhone 3Gs loại 16 GB màu trắng và 32 GB màu đen.
 • MobiFone giảm hơn 20% cước thông tin di động

  MobiFone giảm hơn 20% cước thông tin di động

  (Dân Việt) – Người dùng mạng di động MobiFone trên toàn quốc đã bắt đầu được giảm cước, với mức giảm cao nhất lên tới 20,29%.