Chủ đề nóng

Hóa ra ước mơ thành kỹ sư tự động hóa của nam sinh lớp 12 miền biên viễn Sơn La xuất phát từ điều này

Nguyễn Vinh - Văn Ngọc Thứ tư, ngày 31/05/2023 07:14 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Với niềm đam mê mãnh liệt và quyết tâm không ngừng học hỏi, em Cao Bá Cường, học sinh lớp 12K, trường THPT Sông Mã (Sơn La) “hy vọng một ngày không xa, em sẽ trở thành kỹ sư chuyên ngành tự động hóa để phát minh ra những công cụ giúp ích cho việc sản xuất của người nông dân”.
Bình luận 0

Hóa ra ước mơ trở thành kỹ sư chuyên ngành tự động hóa của nam sinh lớp 12 Sông Mã xuất phát từ điều này

Từ ước mơ đến hành động để trở thành kỹ sư chuyên ngành tự động hóa của nam sinh Sơn La

Hiểu được những vất vả và tâm ý của bố mẹ, từ nhỏ, Cao Bá Cường (bản Phòng Sài, xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) luôn có ý thức học tập cần cù, chịu khó, sáng tạo, luôn tìm tòi cái mới… và đã đạt nhiều kết quả xuất sắc trong học tập. Với Bá Cường, em không dừng ở kết quả học tập đã đạt được mà còn có ước mơ lớn hơn, đó là trở thành kỹ sư chuyên ngành tự động hóa để giúp bố mẹ cũng như những người nông dân đỡ vất vả hơn. Bởi vì, Bá Cường tin rằng việc trở thành kỹ sư chuyên ngành tự động hóa sẽ mang lại cho em cơ hội không chỉ để khám phá những công nghệ tiên tiến, mà còn để tham gia vào quá trình sáng tạo và thay đổi thế giới xung quanh mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem