Chủ đề nóng

hoài hương

 • Phạm Mỹ Linh giành giải Én Vàng

  Phạm Mỹ Linh giành giải Én Vàng

  Không chỉ giành được danh hiệu Én Vàng, thí sinh Phạm Mỹ Linh (sinh năm 1991) đến từ Hà Nội còn lập kỷ lục khi nhận được 2 giải khác là Gương mặt khả ái và giải Bình chọn của Hội đồng Giám khảo Báo chí trong đêm chung kết xếp hạng của Cuộc thi Người dẫn chương trình 2014.
 • Cái nhìn ấn tượng hơn về biển

  Cái nhìn ấn tượng hơn về biển

  Diễn ra từ ngày 27.3 - 2.4, với chủ đề “Thủy sản Việt Nam - Hội nhập và phát triển” do Bộ NNPTNT và UBND tỉnh Phú Yên tổ chức, festival đã đem đến cho du khách một cái nhìn ấn tượng về tiềm năng biển, sự đóng góp của ngư dân trong tiến trình phát triển đất nước.
 • Bình Định: Nan giải tiêu chí môi trường

  Bình Định: Nan giải tiêu chí môi trường

  So với các tiêu chí khác trong xây dựng nông thôn mới (NTM), tỉnh Bình Định đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc triển khai hoàn thành tiêu chí về môi trường.
 • Một tàu cá gặp nguy hiểm ở Trường Sa

  Một tàu cá gặp nguy hiểm ở Trường Sa

  Ngày 6.11, Ban chỉ huy PCLB-TKCN Bình Định cho biết: Tàu cá BĐ-95566 do ông Nguyễn Bình ở xã Hoài Hương (Hoài Nhơn, Bình Định) làm thuyền trưởng, trên tàu có 3 lao động, đã bị hỏng máy, phải thả trôi tự do từ lúc 16h ngày 5.11.
 • Sao Mai Hoàng Tùng tri ân quê hương, khán giả

  Sao Mai Hoàng Tùng tri ân quê hương, khán giả

  Sau 10 năm đăng quang giải Sao Mai 2003 với thành tích quán quân dòng nhạc thính phòng, ca sĩ Hoàng Tùng đã trở lại với khán giả bằng album vol2 “Tình hoài hương”.
 • Bình Định: Di dời 73 hộ gia đình khỏi vùng sạt lở

  Bình Định: Di dời 73 hộ gia đình khỏi vùng sạt lở

  Theo Chi cục Phát triển nông thôn thuộc Sở NNPTNT Bình Định, từ đầu năm đến nay, đơn vị đã chi hỗ trợ số kinh phí gần 1,5 tỷ đồng cho 73 hộ gia đình di dời khỏi vùng sạt lở nguy hiểm, mỗi hộ được hỗ trợ 20 triệu đồng.
 • Lai dắt tàu cá Bình Định gặp sự cố ở Trường Sa

  Lai dắt tàu cá Bình Định gặp sự cố ở Trường Sa

  Ngày 14.7, Giám đốc Đài Thông tin duyên hải TP.Quy Nhơn (Bình Định) cho hay, sau gần 5 ngày phải thả trôi trên biển do sự cố gãy trục láp, tàu cá BĐ-96431 đã được tàu cá BĐ-96533 tiếp cận cứu hộ vào sáng 13.7, gần đảo Đá Lớn (Trường Sa).
 • Bình Định: Người dân một xã hiến 5.200m2 đất

  Bình Định: Người dân một xã hiến 5.200m2 đất

  (Dân Việt) - Ông Mai Khương Dược - Phó Chủ tịch UBND xã Hoài Hương (huyện Hoài Nhơn) cho biết: Sau hơn 2 năm triển khai xây dựng NTM, người dân trên địa bàn xã đã tự nguyện hiến 5.200m2 đất ruộng, vườn để xây dựng đường giao thông nông thôn, hệ thống kênh mương nội đồng...
 • Phương Linh - Hà Anh Tuấn hát đôi tại Hà Nội

  Phương Linh - Hà Anh Tuấn hát đôi tại Hà Nội

  (Dân Việt) - 20 giờ ngày 22.6 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ diễn ra chương trình liveshow “Và tôi cũng yêu em” với sự góp mặt của các nhạc sĩ và ca sĩ đã thành danh - nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Ánh Tuyết, cặp đôi Phương Linh - Hà Anh Tuấn.
 • Bình Định: 43 xã đạt từ 9 tiêu chí trở lên

  Bình Định: 43 xã đạt từ 9 tiêu chí trở lên

  (Dân Việt) - Theo Văn phòng Điều phối xây dựng NTM tỉnh Bình Định, sau 2 năm rưỡi triển khai Chương trình xây dựng NTM, đến nay, trên địa bàn toàn tỉnh đã có 2 xã đạt 14/19 tiêu chí theo Bộ tiêu chí quốc gia.