Chủ đề nóng

Hoài Lâm sức khỏe yếu dần nhưng vẫn cố làm điều này vì Hoài Linh

Thương Đặng Thứ bảy, ngày 28/12/2019 00:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoài Lâm bất ngờ chia sẻ về việc bị khủng hoảng tâm lý nặng nề và sức khoẻ đang yếu dần đi.
Bình luận 0

Trên trang Fanpage chính thức, Hoài Lâm bất ngờ chia sẻ về giai đoạn khó khăn trong thời gian qua khiến anh đã bỏ lỡ và tiếc nuối nhiều thứ. Theo đó, nam ca sĩ cho rằng, anh đã phụ sự yêu thương, ủng hộ của khán giả và bản thân đã có những suy nghĩ, hành động không tốt. Thậm chí, con trai nuôi Hoài Lâm còn tiết lộ việc sức khoẻ đang ngày càng yếu dần, bị khủng hoảng tâm lý.

"Rồi ai cũng sẽ phải trải qua những giai đoạn khó khăn, vấp ngã, có nuối tiếc tan trong bao tiếc nuối bởi thời gian qua chúng ta đã bỏ lỡ đi nhiều thứ của thanh xuân này. Hoài Lâm cũng vậy, đã từng đứng ở một vị trí mà nhiều người mong muốn, được nhiều người yêu thương ủng hộ nhưng rồi vì bản thân chưa tốt, hành động và suy nghĩ chưa đúng đã khiến mọi thứ đi xa hơn. Sức khoẻ Lâm thời gian gần đây yếu đi trông thấy, bản thân mình cũng nhận ra tâm lí ngày càng nặng nề, sợ phải bước lên sân khấu, sợ ánh hào quang kia... Bản thân Lâm sợ không hát hay để các khán giả buồn" - Hoài Lâm tâm sự.

Hoài Lâm bất ngờ chia sẻ về những khó khăn, vấp ngã đã trải qua.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Hoài Lâm đã trở lại sân khấu, âm nhạc và được cho là lấy lại phong độ ngày nào. Nam ca sĩ khẳng định: "Nhưng, giờ đây mọi thứ đã khác, Lâm có những người yêu thương bên cạnh động viên ủng hộ, những người mà Lâm mang ơn, những người thân trong gia đình và anh quản lý đã luôn bên Lâm lúc Lâm tệ nhất. Đặc biệt Lâm không muốn bố Linh phải buồn sầu thất vọng nữa".

Nói về vấn đề sức khoẻ hiện tại đang là trở ngại lớn, Hoài Lâm cho biết anh sẽ cố gắng giữ gìn sức khoẻ ổn định, tập gym và rèn luyện thể thao, tập hát cũng như lấy lại sự tự tin khi bước lên sân khấu. Sau cùng, Hoài Lâm gửi lời cảm ơn đến những người yêu mến cùng lời hứa sẽ sớm comeback khi tình trạng sức khoẻ được cải thiện ở mức tốt nhất.

Hoài Lâm không muốn làm bố Hoài Linh buồn cũng như phụ lòng người hâm mộ, năm ca sĩ hứa sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, khi trở lại showbiz sau một thời gian ở ẩn với quyết định tạm ngưng ca hát, Hoài Lâm bất ngờ thừa nhận đã kết hôn với Bảo Ngọc và đã có 2 con gái. "Đã đến lúc vợ tôi cần có một danh phận. Sự thật là bây giờ tôi đã làm bố rồi. Khi mà tôi và vợ xác định đến tương lai thì cả hai cùng một lý tưởng là lo lắng cho gia đình nhỏ của mình. Trước giờ, tôi ít khi chia sẻ về gia đình của mình vì nghĩ rằng đây là cuộc sống riêng và mình cần vun đắp cho nó trọn vẹn rồi mới chia sẻ với mọi người" - Hoài Lâm chia sẻ.

Vợ chồng Hoài Lâm công khai diện mạo con thứ 2, dân mạng chỉ chú ý điều này

Đúng lời hứa với người hâm mộ, ngày sinh nhật con gái đầu lòng, bà xã Hoài Lâm đã cho cả hai con cùng lộ diện.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem