Chủ đề nóng

Hoài Linh chia sẻ tâm tư trong "Ơn giời cậu đây rồi"

Linh Võ Thứ sáu, ngày 06/01/2017 22:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dịp hiếm hoi Hoài Linh lên tiếng trần tình về việc mình luôn cúng Tổ sân khấu rất linh đình.
Bình luận 0

Tập 10 của Ơn giời cậu đây rồi! mùa 3 sắp lên sóng tối 7.1 với sự trở lại của những khách mời tạo được ấn tượng nhất chương trình.

Trong đó, Nam Thư sau khi "gây bão" ở tập 5 với Trấn Thành cũng một lần nữa đến với Ơn giời. Sau phần thi của Nam Thư, giám khảo Hoài Linh cũng đã có những chia sẻ về vấn đề luôn đặt niềm tin tâm linh của mình.

Nam Thư vào vai ông Thọ tại "Ơn giời cậu đây rồi!"

Là người mở cánh cửa đầu tiên, Nam Thư gây choáng váng trong tạo hình Ông Thọ. Tại đây, kiều nữ hài sẽ đối mặt với trưởng phòng Tự Long và diễn viên Anh Đức.

Là bộ ba “Phúc Lộc Thọ” đầy quyền lực nhưng nội bộ của 3 vị thần đã xảy ra nhiều mâu thuẫn. Vì tị hiềm với “ông Thọ” Nam Thư, Tự Long và Anh Đức hợp sức cùng nhau, tố Nam Thư đã trốn thiên đình xuống trần gian mở hãng sữa bằng “vốn tự có” để kiếm tiền.

Hoài Linh tại một buổi cúng Tổ ngành sân khấu

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng mượn vở diễn này để trần tình về việc cúng Tổ. Danh hài cho biết, mỗi lần đến ngày giỗ Tổ sân khấu thì chính anh là người bị "chửi" nhiều nhất. Hoài Linh cho biết nhiều người vì nghĩ anh được nhiều lộc Tổ nên phô trương cúng kiến, trưng bày heo quay. Tuy nhiên, Hoài Linh cho biết, đó chính là lòng thành của nhiều nghệ sĩ hợp lại chứ không phải của cá nhân anh. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem