Chủ đề nóng

hoàng hoa thám

 • Ghé phiên Chợ Bưởi cuối năm

  Ghé phiên Chợ Bưởi cuối năm

  Chợ Bưởi là một điểm bán hoa, cây cảnh rất đặc biệt của người Hà Nội mỗi khi Tết đến, Xuân về. Càng những ngày giáp Tết, chợ Bưởi càng đông vui tấp nập với muôn vàn hoa khoe sắc… từ các nơi mang về bày bán.
 • Hải Dương: Gà ri lai Lương Phượng hiệu quả cao

  Hải Dương: Gà ri lai Lương Phượng hiệu quả cao

  (Dân Việt) - Hội ND tỉnh Hải Dương đang thực hiện Đề tài "Xây dựng mô hình chăn nuôi gà ri lai Lương Phượng” tại 6 hộ trên địa bàn xã Hoàng Hoa Thám và Bắc An, thị xã Chí Linh.
 • Thiếu nữ đếm tiền hộ rồi... cướp luôn

  Thiếu nữ đếm tiền hộ rồi... cướp luôn

  Lóa mắt trước số tiền được nhờ đếm hộ, Trần Thị Thương (19 tuổi, ở Hà Nội) nổi máu tham, liền dùng dùi cui và bình xịt hơi cay tấn công người đàn ông nhờ đếm tiền để cướp.
 • TP.HCM: Rượt đuổi trên phố bắt cướp hung hãn

  TP.HCM: Rượt đuổi trên phố bắt cướp hung hãn

  (Dân Việt) - Khi đến ngã tư Cộng Hòa - Hoàng Hoa Thám, anh Tri đã tông thẳng vào xe Lập khiến cả 3 người cùng ngã xuống đường. Lập bò dậy móc con dao trong người đâm anh Tri 2 nhát vào ngực và hông...
 • Lại phát hiện bác sĩ Trung Quốc làm “chui”

  Lại phát hiện bác sĩ Trung Quốc làm “chui”

  (Dân Việt) - Sáng 26.7, Đoàn Thanh tra do bà Đặng Thị Hòa - Phó Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Nội dẫn đầu đã đến kiểm tra cơ sở Mỹ Việt (số 620 Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình).
 • Sắm thời trang bão giá, chỉ mất... 1.000 đồng

  Sắm thời trang bão giá, chỉ mất... 1.000 đồng

  Thời buổi giá cả leo thang nhưng nhiều người vẫn có thể mua được áo quần thời trang với giá chỉ 3.000-5.000 đồng..., thậm chí 1.000 đồng/cái.
 • Cư dân Golden Westlake phản ứng chủ đầu tư

  Cư dân Golden Westlake phản ứng chủ đầu tư

  Dân Việt - Theo người dân sống ở toà nhà “vàng” của Hà Nội - Golden Westlake (162A Hoàng Hoa Thám, Ba Đình), chủ đầu tư của chung cư đã vô cớ tăng phí trông xe, vi phạm nhiều khoản trong việc quản lý và sử dụng toà nhà.
 • Thêm 2 tuyến phố cấm taxi giờ cao điểm

  Thêm 2 tuyến phố cấm taxi giờ cao điểm

  Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã ban hành quyết định về việc cấm xe taxi hoạt động trong giờ cao điểm tại 2 tuyến phố Mai Xuân Thưởng, Hoàng Hoa Thám (đoạn từ phố Ngọc Hà đến phố Mai Xuân Thưởng).
 • Bắt 6 nghi can vụ xả súng ở Bắc Ninh

  Bắt 6 nghi can vụ xả súng ở Bắc Ninh

  (Dân Việt) - Công an phường Lộc Thọ (Nha Trang) phối hợp cùng PC45 Khánh Hòa và PC45 Bắc Ninh đã bắt gọn nhóm 6 nghi can vụ xả súng kinh hoàng, xảy ra rạng sáng 6.4.2012 tại Bắc Ninh.
 • Nuôi rết trong nhà, coi chừng…mất mạng

  Nuôi rết trong nhà, coi chừng…mất mạng

  Dọc những con phố “cá cảnh” như Yên Phụ, Hoàng Hoa Thám, những con rết to, dài tới 20cm – một loại thức ăn nuôi cá rồng được bán nhan nhản, thậm chí có lúc “cháy hàng” vì nhu cầu lớn.