Chủ đề nóng

Hoàng Thùy quá khác lạ ở Tuần lễ thời trang London

Hạ Vũ Thứ hai, ngày 22/02/2016 10:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều cao 1m79 và gương mặt góc cạnh, đậm chất Á Đông, Hoàng Thùy không kém cạnh các mẫu quốc tế.
Bình luận 0

Ngay sau khi “công phá” show diễn Pure London, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi lần thứ 4 góp mặt tại Tuần lễ thời trang London. Chỉ trong những ngày đầu tiên trên sàn diễn thế giới, Hoàng Thùy đã góp mặt trong 2 show, một của nhà thiết kế trẻ Augustus Byun và trước đó là show của thương hiệu Paul Costelloe ngày 19.2.

Hoàng Thùy trên sàn diễn ở tuần lễ thời trang London

Nếu như ở show diễn của Paul Costelloe, Hoàng Thùy rất cá tính, nổi loạn với những thiết kế lấy cảm hứng từ bộ phim Mad Max – Fury Road thì tại show diễn của Augusus, Byun, cô lại hóa thân khác lạ trong những trang phục với phong cách couture (cao cấp), có phom dáng thể nghiệm, độc đáo.

Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Thùy thổ lộ: “Để được bước đi trên mỗi sàn diễn là mỗi lần cạnh tranh với cả trăm người mẫu đẹp và lạ trên toàn thế giới. Mỗi khi bước vào phòng casting, họ hỏi tôi đến từ đâu, tôi nói đến từ Việt Nam. Họ nói rằng, đây là lần đầu họ gặp người mẫu Việt Nam. Những ai đến Việt Nam rồi lại líu lo khen đồ ăn, khen Hội An, Sài Gòn, Hà Nội… Lúc đó, tôi vui và tự hào lắm!

Mỗi lần nhìn những bức hình catwalk là mọi sự mệt mỏi khó khăn, áp lực tan biến hết. Mỗi năm nhìn lại hình catwalk thấy mình thay đổi, tự tin hơn, chuyên nghiệp hơn. Tôi cũng thấy càng thêm động lực để cố gắng hơn trên con đường trải hoa hồng gai này!”.

Hoàng Thùy ở hậu trường trang điểm của show Augustus Byun...

... trên sàn diễn...

... và chụp ảnh sau show

Trước đó, cô đã xuất hiện trong show của thương hiệu Paul Costelloe

Hoàng Thùy cá tính, khác lạ trên sàn diễn quốc tế

Với chiều cao 1m79 và gương mặt góc cạnh, đậm chất Á Đông, Hoàng Thùy không hề kém cạnh các người mẫu quốc tế khác

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem