Chủ đề nóng

Hoàng Thùy xuất hiện trên tạp chí Elle UK

Tuệ Mẫn Thứ tư, ngày 27/01/2016 10:49 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Để có được thành tựu đáng tự hào này, Hoàng Thùy đã phải vượt qua 2 vòng casting căng thẳng, cạnh tranh với hàng trăm người mẫu quốc tế.
Bình luận 0

Có thể nói 2015 là một năm đáng nhớ của Hoàng Thùy khi đầu quân cho công ty quản lý người mẫu PRM uy tín tại Anh và xuất hiện trong các show diễn thời trang quốc tế. Bên cạnh các buổi diễn, chân dài quê Thanh Hóa còn nhận được nhiều hợp đồng chụp ảnh tạp chí như Vogue UK và mới đây nhất là Elle UK.

Hình ảnh của Hoàng Thùy trên tạp chí Elle UK

Tính đến thời điểm này, cô là người mẫu Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên những trang báo của tạp chí uy tín này. "Tôi đã phải trải qua 2 vòng casting và vượt qua hàng trăm người mẫu. Chính những khó khăn trên nên khi mở cuốn Elle UK có 2 trang hình tôi thực sự thấy vô cùng hạnh phúc", Hoàng Thùy chia sẻ.

Ngoài ra, người mẫu 9X này còn thực hiện một bộ ảnh cho tạp chí Elle Việt Nam tại Anh dưới góc máy của nhiếp ảnh gia Mark Cant. 

Sau khi trở về Việt Nam trong 2 tháng vừa qua, Hoàng Thùy đã quay trở lại London để kịp tham gia casting cho London Fashion Week và chụp ảnh quảng cáo cho một số thương hiệu thời trang.

Để xuất hiện trên tạp chí Elle UK, Hoàng Thùy đã phải trải qua 2 vòng casting căng thẳng, vượt qua hàng trăm người mẫu

Hình ảnh trên tạp chí Elle Việt Nam được Hoàng Thùy thực hiện tại Anh

Một shoot hình đầy ám ảnh và thu hút của chân dài quê Thanh Hóa

Hoàng Thùy đang từng bước chinh phục thị trường thời trang quốc tế

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem