Chủ đề nóng

Hoàng Văn Phương

 • 5 đám cưới "rúng động" làng bóng chuyền Việt: Trai tài, gái sắc

  5 đám cưới "rúng động" làng bóng chuyền Việt: Trai tài, gái sắc

  “Oanh tạc cơ” Ngô Văn Kiều, phụ công số 1 Đông Nam Á Nguyễn Thị Ngọc Hoa… chọn người cùng nghề làm bạn đời sau quá trình tìm hiểu lâu dài, nhưng cũng có những VĐV bóng chuyền khác lại “lên xe hoa” khi sự nghiệp chỉ mới chớm nở…
 • 9 cặp đôi hoàn hảo nức tiếng của bóng chuyền Việt Nam

  9 cặp đôi hoàn hảo nức tiếng của bóng chuyền Việt Nam

  “Oanh tạc cơ” Ngô Văn Kiều, phụ công số 1 Đông Nam Á Nguyễn Thị Ngọc Hoa, tuyển thủ quốc gia Hoàng Phương cùng các gương mặt nổi tiếng khác như, Trần Thị Thảo, Bùi Thị Huệ và Diệu Châu đều nên duyên nhờ tình yêu với bóng chuyền…
 • Cặp vợ chồng “hót” nhất Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia 2017

  Cặp vợ chồng “hót” nhất Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia 2017

  Vòng 2 Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia 2017 ngoài sự góp mặt của các VĐV có chiều cao vượt trội ở cả giải nam lẫn giải nữ, thì còn rất được chú ý khi có sự hiện diện của cặp vợ chồng đẹp đôi nhất làng bóng chuyền Việt Nam hiên nay, đó là Hoàng Văn Phương và Trần Thị Thảo. Họ đều quyết tâm cùng CLB giành vinh quang.
 • 5 cặp vợ chồng đẹp đôi nhất làng bóng chuyền Việt Nam

  5 cặp vợ chồng đẹp đôi nhất làng bóng chuyền Việt Nam

  “Oanh tạc cơ” Ngô Văn Kiều, phụ công số 1 Đông Nam Á Nguyễn Thị Ngọc Hoa, tuyển thủ quốc gia Hoàng Phương cùng các gương mặt nổi tiếng khác như, Trần Thị Thảo, Bùi Thị Huệ và Diệu Châu đều chọn lấy người cùng nghề làm bạn đời trăm năm…
 • Cặp đôi đẹp nhất bóng chuyền Việt khoe ảnh cưới

  Cặp đôi đẹp nhất bóng chuyền Việt khoe ảnh cưới

  Trần Thị Thảo và Hoàng Văn Phương là cặp đôi đẹp nhất làng bóng chuyền Việt. Hai người làm đám cưới trong những ngày đầu năm và phải tới tận mới đây, Trần Thị Thảo mới có thời gian để khoe ảnh cưới với mọi người.
 • Hậu đám cưới, “hotgirl” bóng chuyền sấp ngửa hội quân đánh giải

  Hậu đám cưới, “hotgirl” bóng chuyền sấp ngửa hội quân đánh giải

  Câu chuyện tình kéo dài 5 năm giữa chàng VĐV Thể Công và cô gái Thông tin LienVietPostBank vừa đơm hoa kết trái bằng một đám cưới ngập tràn hạnh phúc. Ngay sau đó, “hotgirl” bóng chuyền Trần Thị Thảo lại lập tức hội quân cùng Thông tin Liên Việt Postbank để chuẩn bị cho Cúp Liên Việt 2017 mà không thể cùng chồng đi hưởng “tuần trăng mật”.
 • Quy định “lạ” về cưới xin ở bóng chuyền nữ Việt Nam

  Quy định “lạ” về cưới xin ở bóng chuyền nữ Việt Nam

  Chẳng hiểu từ bao giờ, trong giới bóng chuyền nữ Việt nam đã hình thành một quy ước phổ biến cho phép các VĐV ngoài 24 tuổi lấy chồng và 26 tuổi sinh con. Thậm chí, ở một số đội, rõ nhất như CLB Thông tin LVPB, quy định này được đưa thẳng vào văn bản giấy trắng mực đen.
 • Cặp đôi vàng của bóng chuyền Việt Nam chính thức… se duyên

  Cặp đôi vàng của bóng chuyền Việt Nam chính thức… se duyên

  Nữ VĐV, hoa khôi CLB Thông tin Liên Việt Postbank là Trần Thị Thảo, trong sáng nay (3.1) đã chính thức có lễ ăn hỏi với chủ công Hoàng Văn Phương.