Chủ đề nóng

Hàng loạt học sinh vi phạm an toàn giao thông để "câu like": Công an Sơn La kiên quyết xử lý

Văn Ngọc - Mạnh Tùng Thứ năm, ngày 01/06/2023 06:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện những đoạn video, clip các thanh niên có hành động nguy hiểm khi điều khiển phương tiện để "câu view, câu like" như: không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe... Trước thực trạng trên, lực lượng CSGT Công an huyện Sông Mã (Sơn La) tăng cường điều tra, xác minh, kiên quyết xử lý vi phạm.
Bình luận 0

Sơn La: Không để tình trạng học sinh vi phạm an toàn giao thông gia tăng


Để nâng cao ý thức khi tham gia giao thông trong lứa tuổi thanh thiếu niên, lực lượng CSGT Công an huyện Sông Mã (Sơn La) đã tăng cường công tác tuần tra kiểm soát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, trong đó chú trọng vào đối tượng là thanh, thiếu niên và học sinh… Tăng cường tuyên truyền, phổ biến những kiến thức pháp luật, hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn; ký cam kết không vi phạm trật tự an toàn giao thông… Đồng thời thông báo các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông đến các trường học, chính quyền địa phương và gia đình để có biện pháp phối hợp giáo dục, xử lý.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem