Chủ đề nóng

học thức

 • Nhiễu loạn thông tin về vợ Kim Jong-un

  Nhiễu loạn thông tin về vợ Kim Jong-un

  Dân Việt - Tờ Korea Times dẫn lời chuyên gia Hàn Quốc Cheong Seong-chang cho biết, Ri Sol-ju, người vợ mới được công bố của Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un là một phụ nữ học thức, gia giáo.
 • Bị đồng tính có được phép sinh con?

  Bị đồng tính có được phép sinh con?

  (Dân Việt) - Con tôi năm nay 28 tuổi, nó tự nhận là đồng tính nữ. Thời gian gần đây nó muốn sinh con, xin hỏi, con tôi có thể sinh con bằng cách xin tinh trùng hoặc thụ tinh trong ống nghiệm không?
 • Bài học thức tỉnh về giá trị gia đình

  Bài học thức tỉnh về giá trị gia đình

  (Dân Việt) - Với tên gọi rất giản dị, bộ phim truyền hình “Gia đình hạnh phúc” của Singapore sẽ phát sóng lúc 17 giờ 45 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, phát lại lúc 11giờ 45 ngày kế tiếp trên kênh truyền hình K+1 từ ngày 19.8.
 • Vì sao mày râu vẫn hào hứng cặp bồ với người... xấu hơn vợ

  Vì sao mày râu vẫn hào hứng cặp bồ với người... xấu hơn vợ

  Có bà vợ vốn học cao hiểu rộng đã ngất xỉu và quá đỗi xấu hổ khi phát hiện ra người chồng đạo mạo của mình “đi” với cô bán thịt lợn ngoài chợ...
 • HLV Lê Thụy Hải: Người ta đuổi cho tôi đỡ nhục

  HLV Lê Thụy Hải: Người ta đuổi cho tôi đỡ nhục

  Không đồng tình với cách cầm còi của trọng tài Ngô Quốc Hưng sau trận SLNA - Thanh Hóa chiều 20.3, HLV Lê Thụy Hải bức xúc: "Tại sao ông ấy lại làm được trọng tài, tôi không hiểu, ông ấy không biết luật".
 • Diễn viên phim sex tình tứ với Fabregas, Carlos Puyol

  Diễn viên phim sex tình tứ với Fabregas, Carlos Puyol

  Dân Việt - Không chỉ qua đêm với thủ thành Juventus Gianluigi Buffon, diễn viên phim cấp ba người Maria Lapiedra còn được cho là có mối quan hệ khá thân thiết với một loạt ngôi sao bóng đá khác của Tây Ban Nha.