Chủ đề nóng

Học xong, nữ sinh lớp 12 nhảy sông Lam tự tử

Thứ bảy, ngày 14/04/2012 14:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Học xong tiết thứ 4, nữ sinh Hoài xin phép giáo viên nghỉ và ra về. Sau đó, người dân phát hiện Hoài nhảy cầu Dùng tử vẫn.
Bình luận 0

Trước đó, vào buổi học sáng ngày 13.4, em Nguyễn Thị Hoài (trú xóm Phú Nhuận 2, xã Thanh Ngọc, huyện Thanh Chương, Nghệ An) học lớp 12C - Trường THPT Thanh Chương 1, huyện Thanh Chương.

Cầu Dùng (Nghệ An) nơi em Hoài tự vẫn

Theo bạn bè và thầy cô trong trường, sau khi học xong tiết thứ 4, Hoài xin nghỉ và đi ra ngoài. Khoảng 12 giờ, mọi người thấy nữ sinh Hoài đến và đứng trên cầu Dùng rồi nhảy xuống sông Lam tử vẫn.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng huyện Thanh Chương, phối hợp với người thân và trường THPT Thanh Chương 1 tổ chức tìm kiếm thi thể em Hoài. Nhưng do mực nước sông Lam sâu (gần 20m), chảy xiết nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn.

Sau gần một ngày đêm tìm kiếm, vào khoảng 8 giờ 30 phút, sáng ngày 14.4, lực lượng chức năng đã tìm thấy và vớt được thi thể nữ sinh Hoài ngay dưới chân cầu Dùng.

Gia đình Hoài cho biết, những ngày gần đây cháu vẫn đến trường đều đặn, vui vẻ, không có khúc mắc gì trong gia đình cũng như bạn bè và không có biểu hiện gì khác lạ.

Nhưng không hiểu sao, nữ sinh Hoài lại bất ngờ nhảy cầu tử vẫn là một đau đớn cho gia đình, bạn bè và người thân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem